ภาพข่าว‘ไนกี้’ ร่วมกับ ‘ยูเอ็น’ ชวนคนติดวิ่งร่วมปลดปล่อยสปิริตนักวิ่ง ใน "ไนกี้ ยูเอ็น เดย์" ครั้งที่ 24

ข่าวทั่วไป Monday October 9, 2006 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์
กลับมาอีกครั้งกับวันชาตินักวิ่งที่ทุกคนรอคอย ไนกี้ (ประเทศไทย) จับมือ "องค์การสหประชาชาติ" แถลงข่าว จัดงานวิ่งนานาชาติวันสหประชาชาติ "ไนกี้ ยูเอ็น เดย์" ครั้งที่ 24 เชิญชวนผู้มีหัวใจรักการวิ่งทุกเพศ ทุกวัย มาร่วมปลดปล่อยสปิริตนักวิ่งกับการแข่งขันฟันรันระยะทาง 4.5 กิโลเมตร และ 10 กิโลเมตร บนเส้นทางที่จัดได้ว่าสวยงามและเก่าแก่ที่สุดในกรุงเทพฯ อาทิตย์ที่ 29 ตุลาคมนี้ ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศจากองค์การสหประชาชาติ และเสื้อแชมป์เบลเซอร์ ประจำปี 2549 พร้อมจัด " Nike Training Session" ช่วยเตรียมตัวนักวิ่งก่อนแข่งจริง
ผู้สนใจที่รู้ตัวว่าชีวิตเกิดมาเพื่อวิ่งสามารถสมัครเข้าแข่งขันได้ที่บริษัท อเมซิ่ง ฟิลด์ จำกัด โทร. 0-2277-6670-3 และโทรสาร 0-2277-5667 ตั้งแต่วันนี้ - 28 ตุลาคม 2549 หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.nikerunning.in.th
ในภาพ: นางสาวภัทรินทร์ อรรคภัทร (กลาง) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด นายทรงเกียรติ บู่บ่าง (ขวาสุด) หัวหน้าฝ่ายจัดการอาคาร องค์การสหประชาชาติ และนายสงคราม ไกรสนธิ์ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการจัดการแข่งขัน "ไนกี้ ยูเอ็น เดย์" ครั้งที่ 24 ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงานวิ่งนานาชาติวันสหประชาชาติ "ไนกี้ ยูเอ็น เดย์" ครั้งที่ 24 ที่โรงแรมเรดิสัน เมื่อเร็วๆ นี้
แถลงข่าวในนาม : บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด
รายละเอียดเพิ่มเติม : พิณรัตน์ ทัศนะพยัคฆ์ ( pinnaratana.d@nike.com )
บริษัท ไนกี้ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2676 6100 ต่อ 1216
: อรุณี ชาติอุดมเดช ( arunee.chatudomdet@ogilvy.com )
ธนวุธ โกศล ( tanawoot.kosol@ogilvy.com )
บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด
โทร. 0 2205 6606, 0 2205 6616