ซีพี ออลล์ แถลงข่าว ‘ทิศทางธุรกิจ 7-Catalog ปี 2553 พร้อมเปิดตัวสินค้า “กลูตา-ซี” ใน 7-Catalog เล่มแรกของปี’

ข่าวทั่วไป Thursday January 21, 2010 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ด้วยบมจ. ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย และเซเว่นแคตตาล็อก มีความประสงค์จะจัดงานแถลงข่าวผลงานการดำเนินธุรกิจของ 7-Catalog ในรอบปีที่ผ่านมาและทิศทางการดำเนินธุรกิจของปี 2553 พร้อมกันนี้ จะจัดให้มีการเปิดตัวสินค้าไฮไลท์ของ 7-Catalog เล่มล่าสุด (มกราคม-กุมภาพันธ์ 2553) “กลูตา-ซี” นวัตกรรมเม็ดอมเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ครั้งแรกในไทย โอกาสนี้ บริษัทฯ จึงจะจัดงานแถลงข่าว ‘ทิศทางธุรกิจ 7-Catalog ปี 2553 พร้อมเปิดตัวสินค้า “กลูตา-ซี” ใน 7-Catalog เล่มแรกของปี’ ในวันอังคารที่ 26 มกราคม 2553 เวลา 13.30-16.00 น. ณ ห้อง 1111A ชั้น 11 อาคาร CP TOWER ถนนสีลม โดย คุณอำพา ยงพิศาลภพ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด ( มหาชน ) พร้อมด้วย คุณมนตรี ประจันพาณิชย์ กรรมการบริหาร บริษัท พีเอ็มเอวี มาร์เก็ตติ้ง จำกัด พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “กลูตา-ซี” คุณจอย รินลณี ศรีเพ็ญ