“กรีนเดย์” รับตรุษจีน- วาเลนไทน์ เปิดบูธเชิญชิมฟรี พร้อมกิฟเซตราคาพิเศษ

ข่าวทั่วไป Thursday January 21, 2010 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--กรีนเดย์ แฟมิลี่ นายชัยรัตน์ คงศุภมานนท์ ผู้จัดการทั่วไปบริษัท กรีนเดย์ แฟมิลี่ จำกัด ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้ทอดกรอบไขมันต่ำเพื่อสุขภาพตรา “Greenday” เปิดบูธรับปี 2010 ด้วยสินค้าคุณภาพจากกรีนเดย์ให้ทุกท่านได้จับจองเป็นของกำนัลแด่คนที่คุณรักในเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ ในรูปแบบเซ็ทของขวัญที่รวมไว้ทั้ง 4 ชนิด ได้แก่ กระเจี๊ยบเขียว กล้วย เผือก ขนุน ในราคา 199 บาท และบรรจุรวม 8 ชนิดในกระเช้าหวาย ด้วยผลิตภัณฑ์ขนุน ทุเรียน กล้วย เผือก สับปะรด กระเจี๊ยบเขียว บร็อคโคลี่ ชิป และน้องใหม่ล่าสุดมะม่วงกรอบ ในราคา 555 บาท แห่งเดียวที่บูธกรีนเดย์ ชั้นซุปเปอร์มาร์เก็ต สยามพารากอน พิเศษสุด!!! เฉพาะวันเสาร์และอาทิตย์ รับฟรีสินค้าตัวอย่าง บร็อคโคลี่ ชิป ขนาด 3 กรัม แวะชมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ บูธ กรีนเดย์ สยาม พารากอน กูร์เมต์มาร์เก็ตตลอดเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์นี้ ผลิตภัณฑ์ผัก-ผลไม้อบกรอบ “กรีนเดย์” สแน็กที่เราเลือกสรรให้เป็นอาหารรับประทานเพื่อสุขภาพ ซึ่งใช้กรรมวิธีการทอดกรอบในอุณหภูมิต่ำกว่า 80 องศา สามารถลดปริมาณน้ำมันเหลือเพียงแค่ 2 - 3 % จากขนมทั่วไปที่มีปริมาณน้ำมันมากถึง 30% ทำให้ได้ไขมันต่ำและรักษาคุณค่าสารอาหารต่างๆอย่างครบถ้วน และลดความเสี่ยงโรคหัวใจ - ไขมันอุดตันในเส้นเลือด และโรคมะเร็งได้เป็นอย่างดี