ดานอนเปิดตัวแอคทีเวียใหม่

ข่าวทั่วไป Friday January 22, 2010 11:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ ดานอน ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตอันดับ 1 ของโลก แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “แอคทีเวีย รสมะพร้าว” เสริมทัพโยเกิร์ตยอดนิยมชนิดถ้วย และนมเปรี้ยวชนิดพร้อมดื่มสูตรไขมัน 0% ที่มีจุลินทรีย์ “แอคทิเรกูลาริส” มีประโยชน์ต่อระบบขับถ่าย เสริมความแข็งแกร่งในตลาดโยเกิร์ต สร้างประสบการณ์ใหม่ให้ผู้บริโภค ส่งเสริมให้ผู้บริโภคไทยหันมารับประทานโยเกิร์ตมากขึ้น หวังยอดขายเพิ่มเป็น 1,000 ล้านบาท ภายในสิ้นปี 2010 พร้อมเปิดโรงงานแห่งใหม่มูลค่า 572 ล้านบาทที่จังหวัดอยุธยา ในภาพ นายลอรองต์ บัวซิเยร์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดานอน แดรี่ (ประเทศไทย) จำกัด และนายพรพนิต วิชิตชลชัย (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ร่วมกันเปิดตัวแอคทีเวียใหม่ชนิดถ้วย รสมะพร้าว และนมเปรี้ยวแอคทีเวียชนิดพร้อมดื่มสูตรไขมัน 0% ที่มีจุลินทรีย์ “แอคทิเรกูลาริส” และประกาศเปิดโรงงานใหม่ เมื่อเร็ว ๆ นี้ แถลงข่าวในนาม : บริษัท ดานอน แดรี่ (ประเทศไทย) จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม : บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด แพงขวัญ เขมะวิชชานุรัตน์ (pangkwan.lekhyananda@ogilvy.com) โทร. 0 2205 6617 นิลรัตน์ ดีสมสุข (ninrat.deesomsuk@ogilvy.com) โทร. 0 2205 6615