นิตยสารเรย์ อวดโฉมแฟชั่น สวีท วินเทจต้อนรับ...เทศกาลแห่งความรัก

ข่าวทั่วไป Friday January 22, 2010 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ผู้หญิง แฟชั่น ความงาม เป็นสิ่งที่แยกกันไม่ได้เพราะไม่เพียงแต่จะทำให้ ผู้หญิง สวยขึ้นเท่านั้น! แต่ยังปรับลุคสใหม่ให้มีบุคลิกภาพที่ดี สร้างความประทับใจให้กับให้กับใครต่อใคร เช่นเดียวกับ นิตยสารเรย์ นิตยสารแฟชั่นและความงาม 1 ใน 5 ของประเทศญี่ปุ่น ในเครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ อัดแน่นด้วยเรื่องราวที่ทำให้ ผู้หญิง สวยขึ้น ด้วยเนื้อหา แฟชั่น บิวตี้ ไลฟ์สไตล์ นิตยสารเรย์ ตอบทุกความต้องการของ ผู้หญิง อัพเดท เทรนด์ใหม่ของทุกฤดูกาลและทุกเทศกาล จึงไม่แปลกที่ตอนนี้! นิตยสารเรย์ เป็นนิตยสารที่ครองใจ ผู้หญิง ทุกคนไปซะแล้ว วันนี้ขอนำแฟชั่นเซ็ทสวยหวานสวีท วินเทจ ที่ นิตยสารเรย์ ได้เนรมิตมาไว้ให้ได้อัพเดทเทรนด์แฟชั่นใน งาน Thank You Party 2009 ของ บริษัท สยามสปอร์ต ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) , บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และ บริษัท สยามอินเตอร์ มัลดิมีเดีย จำกัด (มหาชน) โดยนางแบบ Ray Model นำโดย ปิ่นเกล้า Ray Idol Search 2009 และ ธัญ ธัญวรัตน์ Ray Idol Search 2008 มาให้ได้อัพเดท ที่สำคัญ นิตยสารเรย์ ขอต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก ชวนสาวๆ อย่าพลาดร่วมแคมเปญโรดโชว์ Wonderful Love with Ray Roadshow ตั้งแต่เดือนมกราคม — เดือนกุมภาพันธ์ นี้ วันอังคารที่ 26 มกราคม ที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง นิตยสารเรย์ หรือ www.ray.in.th โทร.02-508-8173