วาเลนไทน์นี้ สื่อรัก....บอกความในใจผ่านตุ๊กตาน้ำแข็งใสที่คุณทำเอง

ข่าวทั่วไป Friday January 22, 2010 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ภิญญ์ เปิดตัวสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดเพื่อต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่ใกล้จะมาถึงนี้ด้วย ตุ๊กตาน้ำแข็งใส ดูโอ้คู่น่ารัก น้องกะทิและน้องน้ำหวาน สื่อรักแสนซนที่ควงคู่กันมาแต่งแต้มสีสันในเทศกาลแห่งความรักให้สดใสยิ่งขึ้น ด้วยรูปลักษณ์กะทัดรัดขนนุ่มนิ่ม ดีไซน์น่ารักน่าหยิกที่มาพร้อมสีสันสดใสโดนใจ ถักได้ด้วยตัวคุณเอง เทคนิคอี่ซี่นิต เสร็จแล้วสามารถเขียนข้อความต่าง ๆ เป็นสื่อบอกความในใจไว้บนเสื้อเพื่อมอบให้กับคนที่คุณรัก ชุดคิทมาพร้อมวัสดุการทำตุ๊กตา และไหมพรมเนื้อละเอียดอ่อนนุ่มคุณภาพเยี่ยมจากยุโรป ที่สามารถนำมารังสรรค์เป็นตุ๊กตาน่ารัก ง่าย ๆ ไม่ว่าใครก็ทำได้ มามอบช่วงเวลาแห่งความเพลิดเพลินในการรังสรรค์ชิ้นงานในราคาสบายกระเป๋า เพียงชุดละ 295 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 28 ก.พ. 2553 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ภิญญ์ชอป โทร 08-2614-4061 — 65 หรือ www.pinn.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด Tel: 0-2284-2662 ต่อ 203 Fax: 0-2284-2291-2 คุณ ปัจจัยญา E-mail: pajjaiya@kanokratpr.com คุณ ภาวิณี E-mail: pawinee@kanokratpr.com