“AKA” ยินดีกับบัณฑิตใหม่ เปิดความอร่อยสไตล์บุฟเฟ่ต์ มา 5 จ่าย 4 สุดคุ้มเพียง 359 บ.

ข่าวทั่วไป Friday January 22, 2010 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--นิวทรีชั่น ฟู้ดส์ มีข่าวดีมาบอกอีกแว้ว !!! เมื่อคุณสุภาเจษฐ วิวัฒนาเกษม เอ็มดีคนสวย แห่งร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำ AKA ที่มีดีกรีการเรียนทำอาหารชั้นนำ “เลอกอดองเบลอ” ไกลถึงเมืองแฟชั่น ฝรั่งเศสปู้น หอบความรู้ที่ได้ปรุงรสอาหารชนิดที่มากมายถึง 300 กว่าเมนูให้ลูกค้าแนวครอบครัวได้ลิ้มลองกันไปแล้ว คราวนี้ยังไม่วายที่จะจัดโปรโมชั่นพิเศษร่วมยินดีกับเหล่าบัณฑิตจบใหม่ มาลิ้มลองความอร่อยกับเพื่อนฝูงแบบสนุกสนานในสไตล์บุฟเฟ่ต์ที่ไม่เหมือนใคร แบบมา 5 ท่าน จ่าย 4 ท่าน ในราคาหัวละ 359 บาท จากราคาปกติ 459 บาท พร้อมดื่มไม่อั้นกับชาเขียวร้อน-เย็น ตามสไตล์ญี่ปุ่น หรือเป๊ปซี่ 7-UP เพียงท่านละ 30 บาท ได้ทั้ง 6 สาขา เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล พระราม 3, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล พัทยา บีช, เซ็นทรัล ขอนแก่น แต่อิ๊ว อี๊ว หากอยากอร่อยที่สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 7 จะขอเสิรฟ์ความอร่อยตามปกติ ทั้งปิ้งย่าง ชาบู อะลาคาร์ท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ใครยังไม่เคยมา เรายินดีบริการเต็มเพี้ยบครับ !!!