ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ร่วมกับ พันธมิตรยักษ์ แถลงข่าว Cheer World Match 2006

ข่าวทั่วไป Thursday April 20, 2006 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พาเหรด นำทัพพันธมิตรยักษ์ใหญ่ อาทิ Master Card ,Partnership World planet และเบียร์ช้าง เอาใจคอบอลโดยเฉพาะ ร่วมลุ้นเชียร์บอลโลกชิดขอบสนาม ในงาน Cheer World Match 2006 เปิดเทศการมหกรรมเชียร์บอลโลกประจำปี 2006 ในวันที่ 25 เมษายน 2549 ณ บริเวณชั้น G ด้านหน้า VDO Wall ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
พบกิจกรรมกระหึ่มเชียร์มากมาย อาทิ การแสดงสุดประทับใจจากทีมนักเตะ Junior Soccer Challengeไฮไลท์พิเศษแฟชั่นโชว์จากผู้ประกาศข่าวกีฬา สุดฮอต ดาวเด่นประจำรายการ อาทิ สันติภาพ มังกรพิศม์ สายสวรรค์ ภู่วิจิตร/ เกื้อกูล นุตเวช / /ณัฐ เสตะจันทน์ ฯลฯ นอกจากนี้ ยังได้ใกล้ชิดกับนักเตะจากทีมBEC Tero ศาสน และ“ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย นักเตะแข้งทองและกิจกรรมจิบเบียร์ลุ้นล้านกับเบียร์ช้าง อีกด้วย
พลาดไม่ได้ สำหรับแฟนบอล ที่ต้องการทันเกม ทุกสถานการณ์ จากทุกขอบสนามแข่งขัน พร้อมร่วมกระทบไหล่คนดังแวดวงกีฬา รับทราบข้อมูลเชียร์บอลโลกก่อนใครได้ภายในงานแถลงข่าว Cheer World Match 2006 ในวันที่ 25 เมษายน 2549 ณ บริเวณชั้น G ด้านหน้า VDO Wall ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
รัชดาภรณ์ บุญต่อ (ออ) โทร. 02-264-5555 ต่อ 4104
มือถือ 01-5536797 โทรสาร 02-264-5575 pr.ho@centralplaza.co.th