พบกับ บี้ สุกฤษฎิ์, แก้ม วิชญานี ดิว อลงกรณ์ the Star 4, แกรนด์ พรรณวรท the Star 5, ฟลุ๊ก The Star 5 ใน คอนเสิร์ตรักเมืองไทย @ เชียงใหม่

ข่าวทั่วไป Monday January 25, 2010 13:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เมืองไทยประกันชีวิต กิจกรรมคอนเสิร์ตครั้งแรก สำหรับสมาชิกเมืองไทย Smile Club ในโซนภาคเหนือ พร้อมกับร่วมส่งต่อความสุขด้วยการนำหนังสือมาบริจาค วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2553 นี้ ณ ห้องบ้านล้านตอง โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว พบกับ The Star นำทีม โดย บี้ สุกฤษฎิ์, แก้ม วิชญานี ดิว อลงกรณ์ The Star 4 ,แกรนด์ พรรณวรท The Star 5, ฟลุ๊ก The Star 5 วันที่ วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2553 ประตูเปิด 13.30 น. คอนเสิร์ตเริ่ม 14.00-17.00 น. สมาชิกเมืองไทย Smile club เริ่มสำรองสิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2552 — 19 กุมภาพันธ์ 2553 หรือจนกว่าจะเต็ม จำกัดเพียง 2,500 ที่นั่ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 1766 เมืองไทย Smile วันจันทร์-วันศุกร์ 8.30 — 17.00 น. เมืองไทย Smile Club มีกิจกรรมเพื่อความสุขและรอยยิ้มอีกมากมายสามารถร่วมเป็นเพื่อนและรับข่าวสารที่ http://www.muangthai.co.th หรือ http://www.facebook.com/muangthailife#/muangthailife สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ศิริญญา ศรีหารักษา ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์, บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต โทร. 02-274-9400 ต่อ 4335 Fax : 02-693-2779 E-mail : Oichi_o@hotmail.com