นีเวีย บอดี้ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ นีเวีย บอดี้ แฮปปี้ ไทม์ ครั้งแรกของโลชั่นเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว

ข่าวทั่วไป Tuesday January 26, 2010 09:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--แฟรนคอม เอเชีย นีเวีย บอดี้ จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ นีเวีย บอดี้ แฮปปี้ ไทม์ ภายใต้ชื่อ “NIVEA Body Happy Time : Cooking for Skin” ณ ร้านกับข้าว’ กับปลา มาร์เก็ตเพลส ทองหล่อ โดยเชิญ “คุณอัจฉรา บุรารักษ์ หรือ คุณปลา” เซเลบริตี้ชื่อดังเจ้าของธุรกิจไอศครีม “ไอเบอร์รี่” และร้านอาหาร “กับข้าว’ กับปลา” มาสาธิตการทำไอศครีมโฮมเมดสูตรพิเศษ “Bamboo Milk for Happy Skin” ที่มีส่วนผสมของไผ่ และโปรตีนน้ำนม ที่คิดค้นขึ้นจากความประทับใจเมื่อได้ใช้ นีเวีย บอดี้ แฮปปี้ ไทม์ ให้สื่อมวลชนได้ลิ้มลองความอร่อย พร้อมเซอร์ไพรส์แก่ผู้ร่วมงานได้ลุ้นรับผลิตภัณฑ์ นีเวีย บอดี้ แฮปปี้ ไทม์ ไปใช้เป็นเวลา 1 ปีอีกด้วย นีเวีย บอดี้ แฮปปี้ ไทม์ ครั้งแรกของโลชั่นเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่ผสานคุณค่าของ สารสกัดจากไผ่ และโปรตีนน้ำนม ซึ่งอุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิดที่จำเป็นในการฟื้นบำรุ'ผิวแห้งกร้านเสีย พร้อมคืนความชุ่มชื้นสู่ผิว ให้ผิวของคุณนุ่มชุ่มชื้นยาวนาน ไม่กลับมาแห้งกร้านเสียอีก และด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากซีทรัส จึงกระตุ้นความสุขสดชื่น มีชีวิตชีวาตลอดวัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 233 4329-30 บริษัท แฟรนคอม เอเชีย