ดีคอมต้อนรับปีขาลด้วยสินค้า Kingmax Super Stick Mini Year 2010 กับดีไซน์ลายเสือทอง

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 27, 2010 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ดีคอม กรุ๊ป Kingmax เปิดตัวแฟลชไดร์ฟ Limited ต้อนรับปีขาลด้วยรุ่น Super Stick Year Mini 2010 กับขนาดที่เล็ก กะทัดรัดเพียง 31.5 x 12.4 x 2.2 mm พร้อมการดีไซน์ลายเสือทองที่แสนจะน่ารัก จึงทำให้แฟลชไดร์ฟรุ่นนี้เป็นที่ชื่นชอบสำหรับผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากประโยชน์ในการเก็บข้อมูลแล้ว ยังสามารถซื้อให้เป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ในปีนี้ได้อีกด้วย รวมทั้งประสิทธิภาพในการใช้งานที่หลากหลายกับความจุที่มีให้เลือกตั้งแต่ 2GB-16GB ดังนั้น Kingmax Super Stick Year Mini 2010 จึงเป็นแฟลชไดร์ฟอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมากในขณะนี้ หาซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ภายใต้สัญลักษณ์ดีคอม พร้อมคุณภาพของสินค้าและบริการหลังการขายที่ได้มาตราฐาน Specification - Capacity : 2GB, 4GB, 8GB, 16GB - Color : White - USB 2.0 standard high speed transfer rate - KINGMAX patent PIP technology with advantages : Waterproof, Pressure resistance, High/Low temperature tolerance (above 100?C-40?C) - True plug and play ; no external power required - Dimension : 31.5 x 12.4 x 2.2 mm สนใจสอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป จำกัด โทร. 0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com