ไปรษณีย์ไทยประเดิมพระเกียรติ 60 ปีราชาภิเษกสมรส พร้อมยลโฉมแสตมป์กุหลาบในงาน MICT อุบลฯ

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 27, 2010 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--คูดี ไปรษณีย์ไทยต้อนรับเดือนแห่งความรักให้สุดประทับใจกว่าใคร ในงาน “อุบลราชธานี MICT สร้างคน สร้างชาติ” โดยชวนคนไทยเฉลิมฉลองโอกาสมหามงคล 60 ปีราชาภิเษกสมรส “สานความรัก สื่อแผ่นดิน” พร้อมร่วมสัมผัสบันทึกนิยามความรักอมตะของคนดัง และคอลเลคชั่นแสตมป์ดอกกุหลาบสุดพิเศษแห่งปี นายออมสิน ชีวะพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่าการร่วมจัดงานในครั้งนี้ ได้จัดตกแต่งบูธให้อบอวลไปด้วย “รัก” ซึ่งมีความแตกต่างไปจากงาน MICT ทุกครั้งที่ผ่านมาเพื่อต้อนรับช่วงเทศกาลวาเลนไทน์รวมทั้งมีการเพิ่มกิจกรรมภายในบูธให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น “เนื่องจากในปีนี้ เป็นวโรกาสมหามงคล 60 ปีราชาภิเษกของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ปณท จึงจัดนิทรรศการ “สานความรัก สื่อแผ่นดิน” ผ่านภาพแสตมป์ราชาภิเษกสมรสอันทรงคุณค่าหาดูยาก นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ชมงานได้เขียนไปรษณียบัตรถวายพระพรแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวได้ฟรีตลอดงานด้วย” นายออมสินกล่าวการจัดงานครั้งนี้ได้จำลองบรรยากาศแห่งความรักโดยใช้แสตมป์กุหลาบจำนวน 9 ดวงเป็นสื่อบันทึกนิยามรักอมตะจากคนดังของโลก พร้อมกิจกรรม DIY “ของขวัญแทนใจไปรษณีย์” ที่ให้ผู้เยี่ยมชมบูธสนุกมากกว่าที่เคยกับการตกแต่งแก้วน้ำในรูปแบบของตนเองและลิ้มลองน้ำหวานหลากรสเพิ่มพลังแห่งรักที่จัดไว้สำหรับทุกคนฟรี นอกจากนี้ยังให้คุณ และคนรักเกี่ยวก้อยไปสุดสวีทในมุมสุดแสนโรแมนติกที่ถูกตกแต่ง ประดับประดาไปด้วยมวลดอกไม้ เพื่อถ่ายภาพแสตมป์และโปสการ์ดส่วนตัวได้ตลอดทั้งวัน และเพลิดเพลินกับการเลือกช้อปของที่ระลึกดีไซน์เก๋จากไปรษณีย์ไทย รวมทั้งแสตมป์น่าสะสม โดยเฉพาะแสตมป์ดอกกุหลาบ คอลเลคชั่นสุดพิเศษผิวสัมผัสกำมะหยี่ผสานกลิ่นหอมรัญจวนใจในราคา 5 บาท เพื่อเป็นของขวัญสื่อรักแทนใจได้ในงาน “MICT สร้างคน สร้างชาติ จ.อุบลราชธานี” ระหว่างวันที่ 4 — 7 กุมภาพันธ์ 2553 ณ อาคารศูนย์ OTOP CENTER จ.อุบลราชธานี