ภาพข่าวมูลนิธิรามาธิบดีฯ จับมือฟูจิตสึ และยูไนเต็ดฟูดส์ จัดกิจกรรมเพื่อสังคม

ข่าวทั่วไป Friday January 29, 2010 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--บ้านพีอาร์ เมื่อเร็วๆ นี้ นางสาวพรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ (คนที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการมูลนิธิรามาธิบดี ในพระบรมราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นำทีมเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิรามาธิบดีฯ คณะแพทย์และพยาบาล จัดกิจกรรมเพื่อสังคมให้แก่เด็กในพื้นที่ชุมชนแออัดใกล้เคียงกับที่ตั้งมูลนิธิ โดยนำหน่วยแพทย์เคลื่อนที่เพื่อตรวจรักษาโรคอาการเบื้องต้นให้แก่คนในชุมชน พร้อมได้รับการสนับสนุนอุปกรณ์การเรียนการสอน, โน้ตบุ๊คฟูจิตสึ รุ่น LifeBook P1000 จากบริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็ม บีสซิเนส (ประเทศไทย) จำกัด และ ขนมเวเฟอร์ตราเซียงไฮ ชอกโกแลตตตราเมโลนี จาก ยูไนเต็ดฟูดส์บริจาคให้แก่เด็กๆ ในศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน ชุมชนริมคลองสามเสน ซึ่งเป็นหนึ่งในพันธกิจของมูลนิธิรามาธิบดี ที่ต้องการตอบแทนสังคมในรูปแบบต่างๆ อันจะนำไปสู่การสร้างสุขภาวะอย่างยั่งยืนของคนไทย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท บ้านพีอาร์ จำกัด คุณปิยรรณ (เอ๋) และ คุณปองชม (นุ่น) โทร. 02 292-9383