ทรู คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าวเปิดร้าน ทรู คอฟฟี่ สาขาดิจิทัล เกตเวย์ และ“รับฟังแผน และกลยุทธ์การตลาด ภาพรวมทรู คอฟฟี่ ปี 2553”

ข่าวทั่วไป Friday January 29, 2010 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ขอเรียนเชิญพี่ ๆ เพื่อน ๆ สื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวเปิดร้าน ทรู คอฟฟี่ สาขาดิจิทัล เกตเวย์ และ“รับฟังแผน และกลยุทธ์การตลาด ภาพรวมทรู คอฟฟี่ ปี 2553” โดย คุณปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และรองหัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหาร ด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น วันจันทร์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ ดิจิทัล เกตเวย์ สยามสแควร์ กำหนดการ 13.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 14.00 น. แถลงข่าวโดย คุณปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และรองหัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหาร ด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น - ประกาศพันธกิจ และวิสัยทัศน์ของทรู คอฟฟี่ ปี 2553 - ทิศทางการเติบโตของ ทรู คอฟฟี่ ปี 2553 14.30 น. สื่อมวลชนสัมภาษณ์ 15.00 น. ถ่ายภาพร่วมกัน / จบงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ธิดาพร จำรัสคำ (ดา) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด โทรศัพท์ 02 231 6158-9 โทรสาร 02 231 6230