การเคหะแห่งชาติ (กคช.) จัดสัมมนาในหัวข้อ โครงการ “เยาวชนยุคใหม่ สร้างไทยเข้มแข็ง”

ข่าวทั่วไป Friday January 29, 2010 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--โฟร์ฮันเดรท เนื่องในโอกาสครบรอบ 37 ปีของการก่อตั้ง การเคหะแห่งชาติ (กคช.) ได้จัดโครงการ “เยาวชนยุคใหม่ สร้างไทยเข้มแข็ง”ขึ้น เพื่อให้เยาวชนได้แสดงความคิดเห็นและมีส่วนร่วมในการแก้ไขสังคมและประเทศชาติ ตลอดจนตระหนักถึงบทบาทหน้าที่ของตนเองที่มีต่อชุมชน สังคม และประเทศชาติ จากการระดมความคิดเห็นจากผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง อาทิ ผู้เชี่ยวชาญ หน่วยงาน และองค์กรที่เกี่ยวข้องกับเยาวชน ทั้งยังได้รวบรวมข้อมูลจากการสำรวจความคิดเห็นของเยาวชนประมาณ 2,000 คน ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ เกี่ยวกับบทบาทการมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาสังคม เพื่อนำเสนอผลจากการระดมความคิดเห็นและสำรวจในงานสัมมนา โครงการ “เยาวชนยุคใหม่ สร้างไทยเข้มแข็ง” นอกจากนี้ยังมีการสัมนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างวิทยากรรับเชิญกับเยาวชนที่เข้าร่วมงานจำนวน 2,000 คน อีกทั้งมีนิทรรศการพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว นิทรรศการภารกิจของการเคหะแห่งชาติ และกิจกรรมต่างๆ ที่สร้างการมีส่วนร่วมของเยาวชน ซึ่งการสัมมนาในหัวข้อ โครงการ “เยาวชนยุคใหม่ สร้างไทยเข้มแข็ง” จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 09.30 — 15.00 น. ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมนานาชาติกรุงเทพ (ไบเทค บางนา) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง) โทร. 02-553-3161-3