ปูนซีเมนต์นครหลวง และ สโมสรฟุตบอลเพื่อนตำรวจ จัดงานแถลงข่าว “ปูนอินทรีผนึกกำลังสโมสรฟุตบอลเพื่อนตำรวจขับเคลื่อนสู่ Sports Marketing”

ข่าวทั่วไป Friday January 29, 2010 15:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--โฟว์ฮันเดรท บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) และ สโมสรฟุตบอลเพื่อนตำรวจ จะได้จัดงานแถลงข่าว “ปูนอินทรีผนึกกำลังสโมสรฟุตบอลเพื่อนตำรวจขับเคลื่อนสู่ Sports Marketing” เพื่อเป็นการสนับสนุนวงการกีฬาฟุตบอลของประเทศไทยให้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดย พล.ต.ท. วรพงษ์ ชิวปรีชา ประธานสโมสรฟุตบอลเพื่อนตำรวจ และ คุณวีระพันธุ์ ทีปสุวรรณ ประธานกรรมการ บมจ. ปูนซีเมนต์นครหลวง ร่วมเป็นประธานในการแถลงข่าวครั้งนี้ ในวันพฤหัสที่ 4 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 10:00 — 12:00 น ณ สำนักงานใหญ่ บมจ. ปูนซีเมนต์นครหลวง อาคารคอลัมน์ ทาวเวอร์ ชั้น 7 ห้อง อินทรีเพชร 1 และ 2 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ Pakinee Daray [Pa] Four Hundred Co.,Ltd Tel: 0-2553-3161-3 Fax: 0-2553-3160 E-mail : pakinee@4h.co.th