ทีวีไกด์ซิทคอมอารมณ์ดี รัก…ล้น…ล้น ( 9 คน 4 คู่) ตอน ดูหมอ หมอดู ดูดีๆ

ข่าวบันเทิง Monday February 1, 2010 09:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--อินไซท์ อินโฟ ทำไมสาวๆถึงชอบดูหมอ??? เรื่องที่อยากรู้เมื่อดูหมอ??? แล้วสุดท้าย...คุณเชื่อมั๊ย ??? รัก...ล้น...ล้น (9 คน4คู่) จันทร์ที่ 1 ก.พ. 53 นี้ เสนอตอน ดูหมอ หมอดู ดูดีๆ เป็นเรื่องขึ้นมาจนได้เมื่อสาวๆ แอ้ว (ปาย-สิตางค์) ชี (ยิปซี-คีรติ) หญิง (การ์ตูน-มินท์ธิตา) และ แพม (มิลค์-ภาวิณี) เกิดนึกอยากดูหมอดูขึ้นมา จะทายเรื่องอะไรร้อยแปดไม่ว่า...แต่ดันมาทักเกี่ยวกับโชคชะตาร้าย-ดีของคนรักนี่สิ...ความเป็นห่วง กังวล ผุดขึ้นมาเต็มหัวใจของสาวๆ ถ้าจะให้ดี หมอดูมีแนะให้แก้เคล็ดด้วยวิธีแปลกปะหลาด สุดจะอาย!!! งานนี้...ก็งานเข้าเหล่าคุณแฟนจังๆ เมื่อหนึ่ง...จะทนอายชาวบ้านยอมตามใจแฟนด้วยการแก้เคล็ดกับวิธีสุดประหลาด หรือสอง...ขอขัดใจยื่นคำขาด...ถ้าต้องทำก็ตัดสินใจเลิกกันไปเลยดีกว่า สุดท้าย...ใครจะยอมใคร ผู้ชาย หรือ ผู้หญิง ที่มีอิทธิพลเหนือ “ใจ”กว่ากัน ++++++ ติดตามหลากหลายเรื่องจริงของใจที่ใครๆก็บอกว่า “โดน” ได้ กับซิทคอมดี...ดี ชวนให้มีความรัก ใน รัก…ล้น…(9คน4คู่) ผลิตโดย บริษัท อินไซท์ อินโฟ จำกัด ออกอากาศวันจันทร์-พุธที่ 1-3 ก.พ. 53 เวลา 18.00-18.30 น. ทาง Modeโrnine TV