ไทยน้ำทิพย์ เดินหน้าสร้างมูลค่าให้ขยะจัดโครงการ “ธนาคารรีไซเคิล” ปลูกจิตสำนึกความรับผิดชอบต่อสังคม

ข่าวทั่วไป Monday February 1, 2010 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--ไทยน้ำทิพย์ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด จัดการประชุมสามัญประจำปี 2553 คณะกรรมการโครงการธนาคารรีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อมสีเขียว เพื่อกำหนดทิศทางการดำเนินงานและต่อยอดกิจกรรมของโครงการฯ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการแสดงความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำในด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม รวมถึงปลุกจิตสำนึกให้พนักงานทุกระดับได้มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และลดผลกระทบของภาวะโลกร้อนโครงการธนาคารรีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อมสีเขียว เป็นความร่วมมือของ กลุ่มธุรกิจ โคคา-โคลา ในประเทศไทย อันประกอบด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดตั้งธนาคารขยะรีไซเคิลแห่งแรกที่ อาคารนอร์ธปาร์ค ในปี 2550 และได้ขยายผลไปยังทุกโรงงานในต่างจังหวัด ทำให้มีจำนวนสมาชิกของธนาคารรีไซเคิลเพิ่มมาก ขึ้น ในภาพ (จากซ้ายไปขวา) นางสุธิรา สุรินทร์สภานนท์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมสัมพันธ์ นายสมบัติ จังเศรษฐกุล รองประธาน คณะกรรมการธนาคารรีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อมสีเขียว นายอดิศร เพ็งธรรม ผู้จัดการฝ่ายสิ่งแวดล้อม และ นางสาวดริณ นันทารัตน์ ผู้จัดการกิจกรรมองค์กรเพื่อสังคม บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด ในการประชุมสามัญประจำปี 2553 คณะกรรมการโครงการธนาคารรีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อมสีเขียว ณ อาคารไทยน้ำทิพย์ สำนักงานใหญ่ นอร์ธปาร์ค สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณชวกร ชลิตอาภรณ์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด โทร 02 984 2000 ext 2705-7 อีเมล์ chawakorn.ch@thainamthip.co.th