“บริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จำกัด” ร่วมกับ “เทอร์มินัล เอ็กซ์ตร้า ฯ” สานต่อความสำเร็จเทศกาลดนตรีแจ๊สประจำปีของไทย ใน “Singha Present Bangkok Jazz Festival 2010”

ข่าวบันเทิง Tuesday February 2, 2010 10:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--บุญรอด เทรดดิ้ง บริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จำกัด โดยคุณวุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี ผู้จัดการกลุ่มกิจกรรม และฝ่ายกิจกรรมดนตรีทางการตลาด ร่วมกับ บริษัท เทอร์มินัล เอ็กซ์ตร้า เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดยคุณวนิดา วรรณศิริกุล กรรมการผู้จัดการ เดินหน้าสานต่อความสำเร็จของเทศกาลดนตรีแจ๊สสุดยิ่งใหญ่ประจำปีของประเทศไทย อย่างเทศกาลบางกอก แจ๊ส เฟสติวัล (Bangkok Jazz Festival) หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในโปรเจ็กต์นี้มาโดยตลอด โดยมาในครั้งนี้ใช้ชื่อว่า “สิงห์ พรีเซ็นต์ บางกอก แจ๊ส เฟสติวัล 2010 (Singha Present Bangkok Jazz Festival 2010)” พร้อมดึงสุดยอดศิลปินแจ๊สชื่อดังทั่วโลกอย่าง Christian McBride & Inside Straight , Annekei ,Chieli Minucci and Special EFX , Soulbop Special , Inger Marie , Melody Gardot , ติ๊ก ชีโร่ & The Tree of Voice , Jazz Kamikaze , Mariko Endo , ณัฐ & พัดชา AF , Jirapan & Blue Sapphire , Asian Fourplay พร้อมกับการจุดประกายความฝันให้กับวงดนตรีแจ๊สของมหาวิทยาลัยชื่อดังทั่วประเทศที่ฝีมือเทียบชั้นมืออาชีพได้อย่างสบาย ๆ ให้ได้มาร่วมแสดงโชว์ความสามารถกันอย่างเต็มที่ ร่วมด้วยวงดนตรีแจ๊สแบบแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมจากต่างประเทศ อย่าง Fat Free (เอแบค) , Intrigrated (ศิลปากร) , Barry Likumahua Project (อินโดนีเซีย) , Duriyasilp (ม.พายัพ) , Lanatino , Youn Sun Nah (เกาหลีใต้) + ULF Wakanius Duo , Undergray (ศิลปากร) , Ted Rewand (เอแบค) , MoonArra (อินเดีย) , Wednesday April (ม.รังสิต) , Pamelo Town (มหิดล) , JFK (ฟิลิปปินส์) , MJO (มหิดล) , Mansri (ศิลปากร) , Tokyo Blue , CU Band , Rangsit Jazz Ensemble , Pe'z (ญี่ปุ่น) มาร่วมแสดงโชว์ถึง 6 วันเต็ม ตั้งแต่วันที่ 9 มีนาคม ถึงวันที่ 14 มีนาคม 2553 ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ (Central World Square) ถึง 2 เวทียักษ์ใหญ่ ทั้งเวทีของศิลปินระดับปรมจารย์เพลงแจ๊สทั่วโลก (Main Stage) และเวทีของวงนักศึกษาไทย (Educational Stage) ที่ฝีมือไม่แพ้มืออาชีพเลย บัตรราคา 1,500 และ 2,000 บาท จำหน่ายที่ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02 - 2623456 หรือที่ www.thaiticketmajor.com ทั้งนี้...ทางคณะผู้จัดงานทุกภาคส่วนได้ร่วมกันจัดงานแถลงข่าวเทศกาลดนตรีแจ๊สดังกล่าวขึ้น ณ ฟอรั่ม โซน ชั้น 1 (ลานด้านหน้า B2S) เซ็นทรัล เวิลด์ ไปเมื่อบ่ายวันก่อน โดยได้มีทีมผู้บริหารการจัดงานทุกภาคส่วน , กูรูทางด้านแนวเพลงแจ๊สระดับคุณภาพ อาทิ คุณวนิดา วรรณศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บ.เทอร์มินัล เอ็กซ์ตร้า เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด , คุณวุฒินันต์ (จุ๊บ) ภิรมย์ภักดี ผู้จัดการกลุ่มกิจกรรม และฝ่ายกิจกรรมดนตรีทางการตลาดบริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จำกัด , ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) , คุณจิรพรรณ อังศวานนท์ , คุณอนันต์ ลือประดิษฐ์ , พัดชา + ณัฐ AF มาร่วมแถลงการณ์ และให้สัมภาษณ์ พร้อมปิดท้ายงานด้วยการโชว์แบบเรียกน้ำย่อย จากทีมศิลปินที่จะขึ้นโชว์ในวันงาน อย่างวงดนตรี Wednesday April จากมหาวิทยาลัยรังสิต พร้อมกับการมาร่วมเป็นสักขีพยานของเหล่าเซเลบ ศิลปิน ดารา อีกคับคั่ง อาทิ หนึ่ง จักรวาล เป็นต้น