ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพสนับสนุนรางวัลมูลนิธิอิศรา อมันตกุล ส่งนักหนังสือพิมพ์ไปศึกษาอบรมทางวิชาการที่สหรัฐอเมริกา

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday February 2, 2010 16:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ธนาคารกรุงเทพ นายชาตรี โสภณพนิช ประธานกรรมการธนาคาร (กลาง) และนายเดชา ตุลานันท์ รองประธานกรรมการบริหาร (ซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) มอบทุนสนับสนุนจำนวน 300,000 บาทให้กับตัวแทนมูลนิธิอิศรา อมันตกุล ประกอบด้วยนายพงษ์ศักดิ์ พยัฆวิเชียร ประธานมูลนิธิ (ที่ 3 จากขวา) นางบัญญัติ ทัศนียะเวช รองประธานมูลนิธิ (ที่ 2 จากซ้าย) นางชุติมา บูรณรัชดา เหรัญญิก (ที่ 3 จากซ้าย) สำหรับใช้ใน ‘โครงการ Professional Visiting Program’ เพื่อส่งนักหนังสือพิมพ์ที่ได้รับรางวัลของมูลนิธิฯ เดินทางไปศึกษาอบรมทางวิชาการในหลักสูตรของมหาวิทยาลัยวิสคอนซิน ประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวน 1 ภาคการศึกษา ระยะเวลาประมาณ 4-5 เดือน นับเป็นหนึ่งในกิจกรรมของมูลนิธิฯที่มีประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาอาชีพสื่อสารมวลชน และเป็นการส่งเสริมให้ได้มีโอกาสเดินทางไปศึกษาดูงานยังสถาบันการศึกษาชั้นนำในต่างประเทศ ในการนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับมาถ่ายทอดเป็นบทเรียน ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาอาชีพและการศึกษาในสาขาดังกล่าวได้เป็นอย่างดี