ทรูมูฟ ส่งความสุข 2 เท่า ต้อนรับวันตรุษจีนและวาเลนไทน์ จัดแคมเปญ “ทรูมูฟ...อั่งเปาคู่รัก ความสุข x2”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday February 2, 2010 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ลุ้นรับหัวใจทองคำ และอั่งเปาโบนัส สำหรับคู่รักทรูมูฟ ทรูมูฟ ตอกย้ำความคุ้มค่าของทุกการเติมเงิน (Top up Get More) ชวนลูกค้าแบบเติมเงิน ควงคู่ฉลองเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ กับแคมเปญพิเศษ “ทรูมูฟ...อั่งเปาคู่รัก ความสุข X2” ลุ้นรับจี้หัวใจทองคำคู่รัก หรืออั่งเปาโบนัสโทรฟรีเป็นคู่ เพียงโทรลงทะเบียนฟรีได้ที่ *93204 แล้วเติมเงินทรูมูฟครั้งละ 90 บาทขึ้นไป สะสมยอดเติมเงินสูงสุด ระหว่างวันที่ 1 - 16 กุมภาพันธ์ 2553 ร่วมลุ้นรางวัล ดังนี้ - จี้หัวใจทองคำคู่รัก มูลค่าคู่ละกว่า 10,000 บาท สำหรับคู่รัก 5 ลำดับแรก ที่มียอดเติมเงินสะสมสูงสุด อั่งเปาโบนัสโทรฟรี มูลค่าคู่ละ 100 บาท สำหรับคู่รัก 2,000 ลำดับถัดไป ที่มียอดเติมเงินสะสมสูงสุด ลูกค้าทรูมูฟโทรลงเบียนที่ *93204 แล้วเติมเงินได้จากทุกช่องทาง อาทิ บัตรเติมเงินทรูมูฟ บัตรเติมเงินสด ทรูมันนี่ เติมเงินออนไลน์ที่ 7-Eleven ตัวแทนเติมเงินด้วยมือถือ (Mobile Top Up) และเติมเงินผ่านตู้โทรศัพท์สาธารณะทรู ฯลฯ ผู้โชคดีจะได้รับ SMS แจ้งสิทธิภายใน 2 สัปดาห์ นับจากวันสิ้นสุดแคมเปญ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้านทรูช้อป หรือ ทรูมูฟ แคร์ โทร 1331 และ www.truemove.com