Toughbook เดินสายให้ความรู้เทคโนโลยีใหม่ ณ ศูนย์การทหารปืนใหญ่ ลพบุรี

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 3, 2010 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--อัลทิเมทโพซิชั่นนิ่ง ในวัน พฤหัสบดี ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2553 นี้ ศูนย์การทหารปีนใหญ่ กองทัพบก จังหวัดลพบุรี เตรียมตัวพบและสัมผัสกับประสบการณ์เทคโนลยีและความอึดของ Toughbook โดย บริษัท อัลทิเมทโพซิชั่นนิ่ง จำกัด หรือ UP ภายในงานทาง UP ได้เตรียมจำลองประสบการณ์ต่างๆ ไว้ให้กับศูนย์การทหารปืนใหญ๋ไว้สัมผัส ซึ่งจะได้ สัมผัสทุกฟังก์ชันของ Toughbook เช่น การใช้ GPS ในการหาพิกัดการยิงปืนใหญ่ การค้นหาเป้าหมาย การจู่โจม ที่มีความรวดเร็วและแม่นยำ ซึ่งถือเป็นหัวใจและภารกิจของศูนย์การทหารปืนใหญ่, อีกทั้งการทดสอบความแข็งแรงของ Toughbook จากแรงกระแทกหลากหลายรูปแบบ, การทดสอบเก็บข้อมูลในสภาพภูมิอากาศที่แตกต่าง เช่น ฝนตก รวมถึงคุณสมบัติอื่นๆ ที่ Toughbook แตกต่างจากโน๊ตบุ๊คและอีกมากมายที่ UP ได้เตรียมไว้พิเศษสำหรับศูนย์การทหารปืนใหญ่ สำหรับหน่วยงานต่างๆ ที่สนใจและอยากสัมผัสเทคโนโลยีและสัมผัสประสบการณ์ Toughbook นี้ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ บริษัท อัลทิเมทโพซิชั่นนิ่ง จำกัด โทร 02-5823609 อีเมลล์ sales@toughbookth.com เว็บไซด์ www.toughbookth.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-5823609 PR