ทรูพริวิเลจ ต้อนรับเดือนแห่งความรักมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้ากลุ่มทรู

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 3, 2010 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค ทรูพริวิเลจ มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าทรูมูฟและวีพีซีที ได้ส่งต่อความรัก เติมความหวานให้กันในเทศกาลแห่งความรัก ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ส่งดอกไม้สุดเก๋ให้คนพิเศษ ราคาเพียง 699 บาท ทรูพริวิเลจให้ลูกค้าทรูมูฟ และวีพีซีที ส่งมอบความรักให้คนพิเศษในเดือนแห่งความรักผ่านดอกไม้ดีไซน์เก๋ 7 สไตล์ ในราคาสุดพิเศษเพียง 699 บาท พร้อมส่งฟรีในเขตกรุงเทพฯ ลูกค้าทรูมูฟรับสิทธิ์ง่ายๆ เพียงพิมพ์ BB แล้วส่ง SMS มาที่ 9989 เพื่อรับ SMS Code (ค่าบริการส่งข้อความครั้งละ 3 บาท) ลูกค้าวีพีซีที โทรมาที่ 02 698 0916 (ฟรี) เพื่อรับ Bonus Code โทรสั่งดอกไม้ล่วงหน้า 3 วันได้ที่ 02 792 9236 (วันจันทร์-เสาร์ เวลา 09.00-17.30 น.) ตั้งแต่ 1 — 28 กุมภาพันธ์นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.trueprivilege.com เติมความหวานให้คนที่คุณรักกับไอศกรีมเอเต้ ซื้อ 1 แถม 1 ฟรี ทรูพริวิเลจ ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความรัก ด้วยไอศกรีมเอเต้รสชาติเข้มข้น กับเนื้อเค้กสตรอเบอรี่และสตรอเบอรี่สด พร้อมสิทธิพิเศษเมื่อซื้อเมนู “เลิฟลี่ บิ๊กโบ๊ท” 1 ที่ รับฟรีทันที ไอศกรีมเพิ่มอีก 1 ลูก ที่ร้านไอศกรีมเอเต้ทุกสาขาทั่วประเทศ (ยกเว้นสาขาจังซีลอน ป่าตอง) ลูกค้าทรูมูฟรับสิทธิ์ง่ายๆ เพียงพิมพ์ ete แล้วส่ง SMS มาที่ 9989 เพื่อรับ SMS Code (ค่าบริการส่งข้อความครั้งละ 3 บาท) ลูกค้าวีพีซีที โทรมาที่ 02 698 0916 (ฟรี) เพื่อรับ Bonus Code พร้อมแสดงแก่พนักงานก่อนสั่งสินค้า ตั้งแต่ 1 — 28 กุมภาพันธ์นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 741 6600 ต่อ 110, 111 อิ่มอร่อยคลายร้อน สำหรับคนรักมะม่วง Mango Menu Set เพียง 99 บาท ทรูพริวิเลจ ชวนคนรักมะม่วง ร่วมคลายร้อนที่ร้านแมงโก้ แทงโก้ กับเซ็ตคู่เมนูมะม่วงรับซัมเมอร์ “Mango Menu Set” อิ่มอร่อยสุดฮิต “แมงโก้ อะโลฮ่า” พร้อมเครื่องดื่มสุดฮอต “แมงโก้สวิง” ในราคาพิเศษเพียง 99 บาท (จากราคา 120 บาท) ที่ร้านแมงโก้ แทงโก้ทุกสาขา ลูกค้าทรูมูฟรับสิทธิ์ง่ายๆ เพียงพิมพ์ MG แล้วส่ง SMS มาที่ 9989 เพื่อรับ SMS Code (ค่าบริการส่งข้อความครั้งละ 3 บาท) ลูกค้าวีพีซีที โทรมาที่ 02 698 0916 (ฟรี) เพื่อรับ Bonus Code พร้อมแสดงแก่พนักงานก่อนสั่งสินค้า ตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ — 31 มีนาคมนี้ สดชื่นเต็มความหวานกับเครื่องดื่มช็อกโกแลตสุดพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 ทรูพริวิเลจ ร่วมเติมความหวานและความอบอุ่นที่ร้าน CHOCOLATE FACT. สวรรค์ของคนชื่นชอบช็อกโกแลตกับหลากหลายเมนูเครื่องดื่มช็อกโกแลต พิเศษสุด เมื่อสั่งเมนูเครื่องดื่มใดๆ 1 แก้ว รับฟรีทันที 1 แก้ว ที่ CHOCOLATE FACT. ทุกสาขา ลูกค้าทรูมูฟรับสิทธิ์ง่ายๆ เพียงพิมพ์ CHOC แล้วส่ง SMS มาที่ 9989 เพื่อรับ SMS Code (ค่าบริการส่งข้อความครั้งละ 3 บาท) ลูกค้าวีพีซีที โทรมาที่ 02 698 0916 (ฟรี) เพื่อรับ Bonus Code พร้อมแสดงแก่พนักงานก่อนสั่งสินค้าตั้งแต่ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ — 30 เมษายนนี้ พบกับข่าวสารกิจกรรม และสิทธิพิเศษดีๆ จากทรูพริวิเลจ ได้ที่เว็บไซต์ www.trueprivilege.com หรือ www.truecorp.co.th
แท็ก ทรูมูฟ