ทีวีไกด์รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศ 12 ก.พ.53

ข่าวบันเทิง Wednesday February 3, 2010 16:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค “ซิงเกอร์” แบรนด์เก่าแก่ที่อยู่คู่คนไทยมาตั้งแต่รุ่นคุณปู่คุณย่า ณ วันนี้ครบรอบ 121 ปีของการก่อตั้งในประเทศไทยแล้ว ดร.วาเลอรี่ แมคเค็นซี่ (ขวา) เจ้าของและพิธีกรนำรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” จะพาไปทำความรู้จักกับ คุณบุญยง ตันสกุล (ซ้าย) ผู้บริหารระดับสูงมากความสามารถจาก บริษัท ซิงเกอร์ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งได้รับการแต่งตั้งเป็น “กรรมการผู้จัดการ” คนไทยคนแรกในรอบประวัติศาสตร์อันยาวนานของซิงเกอร์ คุณบุญยงจะมาเผยวิสัยทัศน์ในการบริหารองค์กร ภาพรวมผลประกอบการปีที่แล้วซึ่งประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ด้วยกลยุทธ์การตลาดแบบตั้งรับและควบคุมต้นทุน ท้ายที่สุดโปรโมชั่นสุดเย้ายวนใจเพื่อชาวรากหญ้า “30 บาท ก็นอนแอร์ได้” ที่เปิดตัวเพียงไม่ทันไรแต่กลับได้รับความสนใจล้นหลามจากผู้บริโภค จะนานแค่ไหน ซิงเกอร์ ก็ยังอยู่ในหัวใจเราเสมอ ติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดได้ในรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” วันศุกร์ ที่ 12 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 05.30 น. เป็นต้นไป