ทีวีไกด์รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศ 11 ก.พ.53

ข่าวบันเทิง Wednesday February 3, 2010 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และกระตุ้นให้แฟนบอลทั่วโลกตื่นตัวกับศึกลูกหนังโลกที่จะเริ่มขึ้นกลางปีนี้ ฟีฟ่าได้จัดกิจกรรมพิเศษด้วยการนำถ้วยแชมป์โลกไปเยือนประเทศต่างๆ ทั่วโลก ซึ่งประเทศไทยก็ได้รับโอกาสพิเศษในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน ยุทธ ทองเจริญ (แถวหน้าที่ 2 จากซ้าย) พิธีกรร่วม รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ได้รับโอกาสพิเศษร่วมพูดคุยกับ มร.โซเลย์มาน อาเหม็ด (แถวหน้าที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการโครงการ “ฟีฟ่า เวิลด์คัพ โทรฟี่ ทัวร์ บาย โคคา-โคล่า” เกี่ยวกับการจัดแสดงถ้วยฟุตบอลโลกอันทรงเกียรติ ที่เปิดโอกาสให้คอบอลชาวไทยได้ยลโฉมถ้วยรางวัลของจริงกันอย่างใกล้ชิด พร้อมกันนี้ มร.โซเลย์มาน ยังได้กล่าวชื่นชมชาวไทยที่ให้ความสนใจกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างดี หากคุณเป็นแฟนบอลตัวจริงและพลาดโอกาสร่วมชื่นชมถ้วยฟุตบอลโลกที่ผ่านมา สามารถติดตามชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ใน รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” วันพฤหัสบดี ที่ 11 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 05.30 น. เป็นต้นไป สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ ยุวดี ชมบุญ ประชาสัมพันธ์ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด โทรศัพท์ 02 634 3281-2