WeBooking เชิญชมคอนเสิร์ต ก้อนดิน...หนึ่งเดียว คอนเสริต์การกุศลเพื่อมูลนิธิพระดาบส พบ เป๊ก ,แคลลอรี่ บลา บลา,โรส 16 กพ นี้

ข่าวบันเทิง Wednesday February 3, 2010 16:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--WeBooking คอนเสิร์ต ก้อนดิน...หนึ่งเดียว คอนเสริต์การกุศลเพื่อจัดหารรายได้ให้มูลนิธิพระดาบส โดยกลุมจิตอาสา กิจกรรมหารายได้ที่จะจัดให้มีขึ้นคือคอนเสิร์ตการกุศล ภายใต้ชื่อว่า “ก้อนดิน หนึ่งเดียว” อันเป็นกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์กิจกรรมของมูลนิธิฯ และจัดหารายได้สมทบทุนให้กับทางมูลนิธิ เพื่อเป็นการให้โอกาสแห่งชีวิตกับนักเรียนผู้ด้อยโอกาส ที่ได้เข้ามาเรียนในโรงเรียนลูกพระดาบส เพื่อหาเลี้ยงตัวเองได้ และเป็นกำลังสำคัญของชาติต่อไป พบเพลงรักจาก ศิลปินชื่อดัง เป๊ก ผลิตโชค , แคลอรี่ บลา บลา และโรส ศิริทิพย์ 16 กุมภาพันธ์ 2553 20.00 ณ โรงละครกล้างแจ้ง ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย รัชดาภิเษก บัตรราคา 800 บาท ,1000 บาท ซื้อบัตรได้ที่ www.we-booking.com หรือWebooking counter ในร้านทรูชอป เซนทรัลและเดอะมอลล์ทุกสาขาในเขตกทม และปริมณฑล พิเศษ ซื้อบัตรผ่านชอป ได้รับส่วนลด 10 % ทันทีทุกราคา รีบจองบัตรกันนะคะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-699-2725 webooking