ข่าวบันเทิง Wednesday February 3, 2010 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--Major Cineplex Group Valentine Duo Bowl & Ice ต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ ที่กำลังจะมาถึง เมเจอร์ โบว์ล จัดกิจกรรมพิเศษ “Valentine Duo Bowl & Ice” สำหรับทุกคู่ที่ชวนกันมาใช้บริการทั้งโบว์ลิ่งและไอซ์ สเก็ต ในวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2553 ที่ บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล, เมเจอร์ โบว์ล ฮิต และ ซับซีโร่ ไอซ์ สเก็ต ลุ้นรับฟรี...บัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งพิเศษ ฮันนีมูน ซีท 2 ที่นั่ง, กุหลาบแดงก้านยาวพิเศษ 2 ดอก, ชุดของขวัญพิเศษ บลู เอลิกา พลอยอัมพร และ คู่หมั้นหนุ่มไฮโซฯ ตี๋ ธนากร จันทร์อ่อน ตัวแทน บลูโอ ริธึ่ม แอนด์ โบว์ล และ เมเจอร์ โบว์ล ฮิต ทุกสาขา ชวนทุกคู่...ไม่ว่าคุณจะเป็นคู่แบบไหน คู่รัก คู่เพื่อน คู่พี่น้อง คู่หู หรือ คู่ฮา มาโยนโบว์ลิ่งเป็นคู่และสามารถทำคะแนนรวมกันได้เป็นเลขคู่ พร้อมสั่งเฟดเดอร์บอย รับฟรี...บัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งพิเศษ ฮันนีมูน ซีท 2 ที่นั่ง ใช้ชมภาพยนตร์ได้ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ หรือ อีจีวี ได้ทุกสาขา พร้อมรับ ชุดสวีทฮาร์ท พรีเมี่ยม จากเฟดเดอร์บอย พิเศษ...เฉพาะสาขาในกรุงเทพฯ หากคู่ของคุณสามารถทำคะแนนได้เท่ากันและรวมคะแนนแล้วเป็นเลขคู่ รับฟรี...ดอกกุหลาบแดงก้านยาวพิเศษ 2 ดอก ในแพ็คเกจสวยหรู มูลค่า 1,500 บาท จาก มิสลิลลี่ ส่วน ซับซีโร่ ไอซ์ สเก็ต กีฬาวัยมันส์ สำหรับคนรักความทันสมัย ก็จัดกิจกรรมสนุกๆ สำหรับทุกคู่ที่ควงคู่กันมาเล่นไอซ์สเก็ต โดยเฉพาะในช่วงเวลา 14.00 น. และ 17.00 น. พบกิจกรรมการแข่งขันไอซ์สเก็ตเป็นคู่ทุกประเภทบนลานน้ำแข็ง คู่ที่ชนะรับไปเลย ชุดของขวัญพิเศษ มูลค่า 1,500 บาท จาก โค้ก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณดวงใจ ยงยิ่งเชาว์ โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533 โทรสาร 02-511-5821