ดีแทคควงแขนแกรมมี่ ทำเก๋จัดงานสุดโรแมนติกรับหน้าฝน ชวนลูกค้าโหลดคอนเทนต์แล้วจูงมือกันมาหวานในงาน Love Gallery Party by DTAC กับเป๊ก ผลิตโชค และแคลอรี่ บลา บลา

ข่าวบันเทิง Monday May 29, 2006 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--ดีแทค
บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ร่วมกับบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญกระตุ้นตลาดบริการเสริม ชวนลูกค้าร่วมกิจกรรมสุดหวานชุ่มฉ่ำรับหน้าฝน กับการดาวน์โหลดคอนเทนต์รักหวานหลายรูปแบบจากแกรมมี่ แล้วร่วมลุ้นจูงมือคนสนิทมาโรแมนติกในเพลงรักหลากมุมมองกับ เป๊ก ผลิตโชค และแคลอรี่ บลา บลา ในงาน Love Gallery Party by DTAC ภายใต้บรรยากาศแสนหวานสุดประทับใจ สิทธิพิเศษนี้มีให้เฉพาะลูกค้าดีแทคเท่านั้น ยิ่งโหลดมาก ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นไปเพิ่มความหวานรับหน้าฝนกันมากขึ้น โหลดได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มิถุนายน ศกนี้
ลูกค้าที่อยากลุ้นไปร่วมหวานในงาน รับสิทธิ์ง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลดคอนเทนต์ใด ๆ ก็ได้ของแกรมมี่ ทั้งริงโทน วอลเปเปอร์ MMS, JAVA Game ผ่านทาง www.ringforu.com หรือ wap.ringforu.com หรือผ่านทาง www.gmember.com และ wap.gmember.com นอกจากนี้ ยังเลือกบริการโหลดเพลงฮิตติดชาร์ททันใจได้ทั้งริงโทนและเพลงรอสาย Ring4U เพียงโทร. *7177 (1บาท/นาที) ร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มิถุนายน ศกนี้ ยิ่งโหลดมากก็ยิ่งได้รับสิทธิ์พิเศษมากที่จะได้ร่วมเป็นหนึ่งในปาร์ตี้ฟังเพลงรักซึ้ง ๆ กับ เป๊ก ผลิตโชค และ แคลอรี่ บลา บลา ในงาน Love Gallery Party by DTAC ณ ร้าน Connection Bar & Restaurant
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
G Member Call Center 02-669-9666 หรือ DTAC Call Center 1678 และ http://vas.dtac.co.th