“จีเนท” สวัสดีจาวเหนือ เปิดศูนย์ เจียงใหม่ รับซ่อม 24 ชั่วโมง

ข่าวเทคโนโลยี Friday February 5, 2010 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--จี เนท อินเตอร์เนชั่นแนล เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท จี เนท อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าโทรศัพท์มือถือ ภายใต้แบรนด์ “จีเนท” เปิดตัว ศูนย์บริการ “First Class Service 24 ชั่วโมง” สาขาเชียงใหม่ ภายใต้ชื่องาน “G-Net First Class Service 24 Hours @ Chiang Mai” ตั้งอยู่ที่ อาคาร 558/8 ถนนเจริญเมือง ตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง จ.เชียงใหม่ 50000 เปิดให้บริการแบบไม่มีวันหยุด ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ศูนย์บริการ “First Class Service 24 ชั่วโมง” สาขาเชียงใหม่ เป็นศูนย์บริการที่ให้บริการหลังการขาย เป็นคลินิกซ่อม และดูแลโทรศัพท์มือถือของลูกค้าจีเนท ด้วยช่างผู้ชำนาญการ ที่แสตนบายตลอดทั้งวัน ทั้งคืน รองรับลูกค้าครอบคลุมพื้นที่ภาคเหนือทุกจังหวัด ภายใต้สโลแกน “มั่นใจ สบายใจ ประทับใจ First Class Service 24 ชั่วโมง” ติดต่อศูนย์บริการสาขาเชียงใหม่ ได้ที่ เบอร์โทรศัพท์หมายเลข 053 — 246646 — 8 แฟ็กซ์ 053 — 246649 อีเมล gnetchiangmai@hotmail.com จีเนท ยังตั้งเป้าที่จะขยายศูนย์บริการ “First Class Service 24 ชั่วโมง” ไปยังหัวเมืองใหญ่ๆ ทั่วประเทศ ในเร็วๆ นี้ โดยนำร่องที่จังหวัดเชียงใหม่เป็นแห่งแรก เพื่อรองรับลูกค้า และอำนวยความสะดวกในเรื่องของการบริการหลังการขาย ตามหลักการ First Class Service ของผู้บริหารคนเก่ง “ฑัศ เชาวนเสถียร” โดยภายในงาน ได้โปรดักส์พรีเซ็นเตอร์คนสวยอย่าง “ปอย — ตรีชฎา” รวมทั้ง ตัวแทนร้านค้าผู้จำหน่ายโทรศัพท์มือถือจีเนทในภาคเหนือ และสื่อมวลชน มาร่วมแสดงความยินดีในงานวันเปิดศูนย์บริการ “First Class Service 24 ชั่วโมง” สาขาเชียงใหม่ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ แผนกประชาสัมพันธ์ โทร. 086-3044905, 081-3527146, 02-956-4833 แฟกซ์ 02-956-4772 www.gnetmobile.com , pr_gnet@hotmail.com
แท็ก เนชั่น