ไทยพาณิชย์มอบสิริมงคลสูงสุดต้อนรับตรุษจีน ด้วยแคมเปญเงินฝากประจำ 9 เดือน 9 นำโชค ปี 2

ข่าวเศรษฐกิจ Friday February 5, 2010 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--ธนาคารไทยพาณิช ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนออกแคมเปญเงินฝากประจำ 9 เดือน “ไทยพาณิชย์ 9 นำโชค ปี 2 ” รับอั่งเปาดอกเบี้ยเงินสดนำโชค99 - 9,999 บาท และเหรียญ “ปู้กุ้ยฮุกรวยทรัพย์” เสริมความเป็นสิริมงคลแก่ลูกค้าเพื่อเสริมชีวิตให้มั่งมีศรีสุข ร่ำรวยเงินทอง โชคลาภตลอดปี 2553 เริ่มรับฝากตั้งแต่วันที่ 6กุมภาพันธ์ ถึง19 มีนาคม 2553 นายอดิศร เสริมชัยวงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายผลิตภัณฑ์เงินฝากและการลงทุน ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า จากการที่ธนาคารได้ออกแคมเปญเงินฝากประจำ 9 เดือน 9 นำโชค ในปีที่แล้ว ปรากฏว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นจำนวนมากมีผู้ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม โดยมียอดเงินฝากทั้งสิ้นกว่า 17,000ล้านบาท ในปีนี้ธนาคารจึงได้ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนโดยมอบแคมเปญพิเศษเงินฝาก 9 นำโชคอีกครั้งให้กับลูกค้าผู้มีอุปการคุณที่ฝากเงินกับธนาคาร ด้วยผลิตภัณฑ์ “ เงินฝากประจำไทยพาณิชย์ 9 นำโชค ปี 2 ” ซึ่งเป็นบัญชีเงินฝากประจำ 9 เดือน อัตราดอกเบี้ย 0.69% โดยมีด้วยกัน 3 แบบ คือ แบบที่ 1 วงเงินฝาก 99,999 บาท แบบที่ 2 วงเงินฝาก 999,999 บาท และ แบบที่ 3 วงเงินฝาก 9,999,999 บาท โดยธนาคารตั้งเป้ายอดเงินฝากจากแคมเปญนี้กว่า 20,000 ล้านบาท ผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำไทยพาณิชย์ 9 นำโชค เป็นเงินฝากประจำที่มีระยะเวลาการฝาก 9 เดือน มีด้วยกัน 3 แบบ ได้แก่ แบบที่ 1 วงเงินฝาก 99,999 บาท รับทันทีอั่งเปานำโชคดอกเบี้ยเงินสด 99 บาทพร้อม เหรียญปู้กุ้ยฮุกรวยทรัพย์ชุบทอง แบบที่ 2 วงเงินฝาก 999,999 บาท รับทันทีอั่งเปานำโชคดอกเบี้ยเงินสด 999 บาท พร้อมชุดเหรียญปู้กุ้ยฮุกรวยทรัพย์ 3 เหรียญ (ชุบเงิน ชุบสามกษัตย์ และชุบทอง) และ แบบที่ 3 วงเงินฝาก 9,999,999 บาท รับทันทีอั่งเปานำโชคดอกเบี้ยเงินสด 9,999 บาท พร้อมชุดเหรียญปู้กุ้ยฮุกรวยทรัพย์ 3 เหรียญ (ชุบเงิน ชุบสามกษัตย์ และชุบทอง) นอกจากนี้ยังมีงานหัตถศิลป์ทองคำแท้ภาพปู้กุ้ยฮุก พร้อมระบุชื่อเจ้าของบัญชีซึ่งจะนำเข้าพิธีปลุกเสกจากท่านเจ้าอาวาสวัดเล่งเน่ยยี่ ถือเป็นสิริมงคลสูงสุดสำหรับผู้ได้รับและนำไปบูชาเพื่อเสริมชีวิตให้มั่งมีศรีสุข ร่ำรวยเงินทอง โชคลาภตลอดปี 2553 ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาและSCB Call Center 02-7777777