ครั้งแรก !! ของคอนเสิร์ต solo เดี่ยวเต็มรูปแบบ ....วิทย์-พชรพล จั่นเที่ยง

ข่าวบันเทิง Tuesday February 9, 2010 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--ศาลาเฉลิมกรุง วิทย์-พชรพล จั่นเที่ยง ในคอนเสิร์ต... IT'S ME วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2553 (การแสดง 2 รอบ) รอบ 14.00 น. และ 19.00 น. ณ ศาลาเฉลิมกรุง ร่วมสนับสนุนโดย บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด, บริษัท เทเวศประกันภัย จำกัด(มหาชน), ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด(มหาชน) และบริษัท แสนสุรัตน จำกัด วิทย์-พชรพล จั่นเที่ยง นักร้องหนุ่มไฟแรงที่มีความสามารถเกินตัว ...ทั้งร้อง ทั้งเต้น ในคอนเสิร์ตครั้งนี้... วิทย์..ขอโชว์เต็มพิกัด คุณจะพบกับตัวตนของชายคนนี้ ที่คุณยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน กับเพลงหลากหลายสไตล์ทั้งเพลงไทยลูกกรุงลูกทุ่ง... อาทิ น้ำตาฟ้า, ผู้หญิงหน้าเงิน, ปูไข่ไก่หลง, 30 ยังแจ๋ว ฯลฯ และเพลงสากลมาเอาใจแฟนเพลงกันอย่างเต็มอิ่ม อาทิ Billy Jean, Rock with you, Butterfly, Cry me a River ฯลฯ ...งานนี้วิทย์ไม่ได้มาคนเดียว เพิ่มพิกัดความมันส์ให้เป็น 2 เท่า กับนักร้องสองสาวรับเชิญ..เปรี้ยว..ซ๋าส์..ฮา..มันส์... เม้า..สุดา ชื่นบาน - แดง..ฉันทนา กิติยพันธ์ เซอร์ไพรส์สุดๆ กับแขกรับเชิญพิเศษ ขออุบไว้ก่อนพบกันแน่ บนเวทีศาลาเฉลิมกรุง ฝากบอกแฟนเพลงและแฟนคลับทั้งหลาย คอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่ควรพลาด !! งานนี้ โก๋.. วิรัช อยู่ถาวร นำทีมนักดนตรีจาก BIG BAND “เฉลิมราชย์” วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2553 รอบ 14.00 น. และ 19.00 น. (2รอบ) ณ ศาลาเฉลิมกรุง บัตรราคา 1,000/700 และ 500 บาท สำรองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ ศาลาเฉลิมกรุง โทร. 0-2225-8757-8, 0-2623-8148 และที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร.0-2262-3456 www.thaiticketmajor.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2225-8757-8 ประชาสัมพันธ์ ศาลาเฉลิมกรุง