เคเอ เพาเวอร์ฯ โชว์โฉม “Quick Step ” นวัตกรรมใหม่ล่าสุดเจาะตลาดระดับพรีเมี่ยมร่วมแสดงในงานโฮมโปรเอ็กซ์โปร 17-26 มี.ค. นี้ !!

ข่าวทั่วไป Wednesday March 15, 2006 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค
งาน โฮมโปรเอ๊กซ์โปร ที่อิมแพ็คเมืองทองธานี 17-26 มีนาคมนี้ กิตติ อภิชนบัญชา บิ๊กบอส เคเอ เพาเวอร์ ...ผู้นำเข้าพื้นไม้ลามิเนตและอุปกรณ์เสริมแบรนด์ “กาแลนท์ ” ประเดิมไตรมาสแรกนำผลิตภัณฑ์ใหม่แบรนด์ “Quick Step” นวัตกรรมล่าสุดส่งตรงจากเบลเยี่ยม ที่ตั้งใจมาเจาะตลาดลูกค้าระดับพี่เมี่ยมโดยตรง ว่ากันว่าคุณสมบัติมีผิวหน้าเหมือนไม้จริงจนแยกไม่ออก แถมปีนี้ยังทุ่มทุนออกแบบบูทคอนเส็ปต์ “ Laminate Floor Center ” ครบทุกความต้องการพื้นไม้ลามิเนตอีกด้วย เซียนไม้ตัวจริง อยากสัมผัสและเห็นกับตาหรือใครที่เล็งพื้นไม้ลามิเนตลวดลายใหม่ๆ ไว้เชิญได้ที่ฮอลล์ 5 - 7 บูธเลขที่ : F22 ....!!
ต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด
คุณภัทธิรา บุรี หรือคุณอุทัยวรรณ ชูชื่น
โทรศัพท์ 0-2937-4518-9 โทรสาร 0-2937-4596
อี-เมล์: patthira@pr-one.com ; utaiwan@pr-one.com