ภาพข่าวสีเดลต้า ร่วมมือหอการค้าอุดรธานี เสริมศักยภาพ SMEs โดยกูรูนักสร้างแบรนด์และที่ปรึกษา SME กว่า 80 แบรนด์

ข่าวทั่วไป Wednesday February 10, 2010 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--นิโอ ทาร์เก็ต บริษัท สีเดลต้า จำกัด ร่วมมือกับหอการค้าจังหวัดอุดรธานี แนะกลยุทธ์และแนวทางสร้างธุรกิจ SMEs ให้แข็งแกร่งและแตกต่าง โดยกูรูนักวางแผนธุรกิจและนักสร้างแบรนด์ สรณ์ จงศรีจันทร์ ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ นักกลยุทธ์ นักวางแผนธุรกิจ และ นักสร้างแบรนด์ กลุ่มบริษัท ยังก์ แอนด์ รูบิแคม แบรนด์ (วาย แอนด์ อาร์, วันเดอร์แมน, มันเดย์ และเอเนอจี้) และที่ปรึกษาให้กับผู้ประกอบการธุรกิจ SMEs มากกว่า 80 บริษัท ในหัวข้อ “กลยุทธ์และแนวทางสร้างธุรกิจ SMEs ให้แข็งแกร่งและแตกต่าง” โดยมี ธีระ ตั้งหลักมั่นคง ประธานหอการค้าจังหวัดอุดรธานี ให้เกียรติเป็นประธานในงานสัมมนา พร้อมสมาชิกหอการค้าจังหวัดอุดรธานี และผู้เข้าร่วมสัมมนากว่า 100 คน ในภาพ รณฤทธิ์ ตั้งคารวคุณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ‘สีเดลต้า’ (ที่เจ็ดขวาแถวที่สอง) ร่วมกับกูรูนักสร้างแบรนด์ ‘สรณ์ จงศรีจันทร์’ (ที่แปดขวาแถวที่สอง) จัดกิจกรรม “Delta Paint Academy Part 2” สัมมนาหัวข้อ “กลยุทธ์และแนวทางสร้างธุรกิจ SMEs ให้แข็งแกร่งและแตกต่าง” โดยมี กิตติธรา รวมธรรม ประธาน SMEs ภาคอีสาน (ที่เก้าขวาแถวที่สอง) ร่วมเป็นเกียรติในงาน ณ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ อุดรธานี เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท สีเดลต้า จำกัด ผู้ผลิตสีชั้นนำของประเทศไทย ด้วยปรัชญาดำเนินธุรกิจ Delta Desire & Design Innovation เน้นมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมการผลิตให้ได้มาตรฐานและคุณภาพสูงสุดอย่างต่อเนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ดีไซน์ที่หลากหลาย เพื่อตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง สีเดลต้ามุ่งมั่นในคุณภาพห่วงใยใส่ใจสิ่งแวดล้อมและรับผิดชอบต่อสังคม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026312290 นิโอ ทาร์เก็ต