กลับมาแล้วตามคำเรียกร้อง การ์ตูนดัง “โฟร์แองจี้ส์” ในรูปแบบ “ สมาร์ตเกมส์”

ข่าวบันเทิง Thursday February 11, 2010 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--HomeRun Entertainment ยังคงเดินหน้าเอาใจคุณหนูๆ ผลิตผลงานสื่อสร้างสรรค์สำหรับเด็กออกมาอย่างต่อเนื่องสำหรับ บริษัท โฮมรัน เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด หลังจากนำคาแรกเตอร์ของ สี่สาวรายการ “ผู้หญิงถึงผู้หญิง” (กาละแมร์, นิน่า, ไก่, ปุ้ย) มาทำเป็นการ์ตูน4 Angies สี่สาวแสนซน” โด่งดังเป็นขวัญใจเด็กๆ มาแล้วถึง 3 ภาค จนมีเสียงแฟนคลับตัวน้อยเรียกร้องหา ภาค 4 กันจ้าละหวั่น ล่าสุด ได้นำคาแรกเตอร์ของการ์ตูนเรื่องนี้มาพัฒนาเป็น ซีดีเกมส์ “โฟร์แองจี้ส์ สมาร์ตเกมส์” ( 4 ANGIES SMART GAMES ) เกมใสๆ ไร้พิษภัย มีประโยชน์ ให้เด็กๆ ได้หายคิดถึงโฟร์แองจี้ส์ ไปพลางๆ ก่อน ซึ่งได้รับการยืนยันจากคุณโสภิตา ธรรมสังคีติ กรรมผู้จัดการ บริษัท โฮมรัน เอ็นเทอร์เทนเมนท์ ว่“โฮมรัน มีนโยบายผลิตสื่อสร้างสรรค์ให้กับสังคมและเด็กๆมาตลอด โดยก่อนหน้านี้ เราได้ผลิตสื่อการเรียนการสอน วีซีดี“โฟร์แองจี้ส์ สคูล” ออกมา ได้รับการยอมรับเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ และผู้ปกครองเป็นอย่างมาก จนล่าสุด บริษัท ตัดสินใจทำ ซีดีเกมส์ “โฟร์แองจี้ส์ สมาร์ตเกมส์” ชุดที่ 1 และชุดที่ 2 โดยซีดีเกมส์ทั้งสองชุดนี้ ผลิตภายใต้คอนเซ็ปต์ “ฉลาดรู้- ฉลาดเล่น” เสริมอัจฉริยภาพ 4 ด้าน ทั้งศิลปะ สมอง คณิตศาสตร์ และภาษาอังกฤษ เหมาะสำหรับเด็กอนุบาลถึงชั้นประถม เป็นซีดีเกมในรูปแบบใสๆ แฝงไว้ด้วยสาระ บวกกับความน่ารักของการ์ตูน4 Angies สี่สาวแสนซน” ที่เด็กๆ ชื่นชอบอยู่แล้ว น่าจะช่วยให้เด็กเกิดความสนุกในการเรียนรู้ได้” โฟร์แองจี้ส์ สมาร์ตเกมส์ เป็นซีดีรอมสำหรับเล่นด้วยคอมพิวเตอร์ ใช้ง่ายเล่นได้ทันทีโดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม ชุดที่ 1 มี 4 เกมส์ ประกอบด้วย Picture Perfect แต่งเติมภาพให้สมบูรณ์ ช่วยส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ให้เด็ก / Jungle Adventure ช่วยโฟร์แองจี้ส์ผจญภัยในป่า ฝึกไหวพริบและสายตา / Time Tik Tok ฝึกคณิตศาสตร์รอบตัวด้วยการย้ายเข็มนาฬิกาให้ถูกต้องตามเวลา / Words Play ทดสอบคำศัพท์ภาษาอังกฤษ กับรูปภาพน่ารักๆ “โฟร์แองจี้ส์ สมาร์ตเกมส์” ชุดที่ 2 มี 4 เกมส์ประกอบด้วย Dress Me Up ให้เด็กๆ สนุกกับการช่วยโฟร์แองจี้ส์แต่งตัว ฝึกไหวพริบและการสังเกต / Card Matching น่ารักน่าลุ้น จับคู่ภาพเหมือน ฝึกทักษะการจดจำ / + - ? ? คิดเลขตามโจทย์ อยากได้แต้มต้องคิดให้ไว / What Is This? เรียนรู้คำศัพท์จากภาพแสนน่ารัก โดยในแต่ละเกมส์ สามารถเลือกเพลงประกอบขณะเล่นเกมได้ถึง 9 เพลง พบกับ “โฟร์แองจี้ส์ สมาร์ตเกมส์” ชุดที่ 1 และชุดที่ 2 ได้แล้วทั่วประเทศในราคาเพียงแผ่นละ 125 บาท ชุดที่ 1 แถมฟรี ซีดีเพลง 4 Angies ชุดที่ 2 แถมฟรี วีซีดีคาราโอเกะ 4 Angies ภายในกล่อง เมโทรแผ่นเสียง-เทป (1981) จำกัด จัดจำหน่าย โทร 0-2651-1288 WWW.metrorecords.co.th