ภาพข่าวฉลองยอดขาย “นิวตริริช” ทะลุเป้า พาสมาชิกท่องแดนมังกร

ข่าวทั่วไป Friday February 12, 2010 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--พีเพิลมีเดีย บริษัท นิวตริริช จำกัด ผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์การเกษตร แบรนด์ “ดาวปูแดง” นำโดย นายเชน ใจซื่อ ประธานกรรมการบริหาร ตอกย้ำความเป็นผู้นำอีกครั้งด้วยการฉลองยอดขายทะลุเป้า ในปี 2552 ที่ผ่านมา โดยคณะผู้บริหารได้พาสมาชิก ที่ทำยอดสะสมได้ตามกติกาที่ตั้งไว้ กว่า 300 คน บินลัดฟ้ามุ่งหน้าสู่มหานครปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 29 มกราคา - 2 กุมภาพันธ์ 2553 เพื่อฉลองความสำเร็จและเปิดประสบการณ์จากประเทศที่เป็นต้นแบบทางการค้า และ สัมผัสสิ่งก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก รวมถึงการพักผ่อนเที่ยวชมสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ต่าง ๆ ตั้งแต่ กำแพงเมืองจีน — จัตุรัสเทียนอันเหมิน — พระราชวังกู้กง — พระราชวังฤดูร้อน — หอฟ้าเทียนฐาน — ตลาดรัสเซีย — ศูนย์การค้าหวังฟู่จิง — โชว์กายกรรม เป็นต้น เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณที่ไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของนิวตริริช ด้วยดีมาตลอด สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด นายอาทิตย์ ประภาสะวัต (ปอนด์) 0-2734-1441 ต่อ 110