ทีวีไกด์รายการ "กูรู..รู้ทางรวย" ตอน ก๋วยจั๊บน้ำข้นแม่มะลิ

ข่าวบันเทิง Friday February 12, 2010 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ รายการกูรู..รู้ทางรวย ตอน ก๋วยจั๊บน้ำข้นแม่มะลิ วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2553 ตั้งแต่เวลา 16.00 — 16.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี สนุกสนาน และมีสาระไปกับ นายเอ๊าะ-กีรติ เทพธัญญ์ ที่จะพาไปเจาะลึกเรื่องราวเด็ดๆ จากเจ้าของธุรกิจร้านอาหารชั้นนำจากทั่วกรุงเทพฯ พร้อมเผยเคล็ดลับ และแนะนำหนทาง สู่ความสำเร็จในการประกอบอาชีพที่บอกได้คำเดียวว่ายอดเยี่ยม... ตามติดการค้นหาสูตรลับความอร่อยของ “ก๋วยจั๊บน้ำข้นสูตรเด็ดจากแม่มะลิ” ที่ขายดิบขายดี...ขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ร่วมพูดคุยกับ “พี่ชิต” เจ้าของร้านที่สืบทอดกิจการขายก๋วยจั๊บน้ำข้นจากแม่ ที่ใช้ความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบซึ่งมีคุณภาพ โดยยังคงสูตรดั้งเดิมที่ได้จากคุณยาย พร้อมกับการฟันฝ่าอุปสรรคบุกเบิกเป็นร้านอาหารเจ้าแรกๆ ที่เปิดในโชคชัย 4 ซึ่ง “พี่ชิต” ต้องใช้ความขยัน และอดทนเป็นอย่างมาก ทั้งการอาศัยปากต่อปาก การดูแลลูกน้องทุกคนเหมือนเป็นคน ในครอบครัว และไปเจาะลึกส่วนผสม การทำน้ำซุปเข้มข้นซึ่งถือเป็นหัวใจหลักอย่างละเอียด พร้อมจุดเด่นความอร่อย และครบเครื่องเยอะกว่าที่อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นหมูกรอบ ไข่ เต้าหู้ เลือด กระเพาะ ลิ้น หัวใจ ไส้ และการบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งถือเป็นเคล็ดลับเด็ดในการเรียกลูกค้าได้อย่างทั่วถึง ติดตามชมเรื่องราว “ก๋วยจั๊บน้ำข้นแม่มะลิ” ในรายการกูรู..รู้ทางรวย วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2553 ตั้งแต่เวลา 16.00 — 16.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณวิภาวัลย์