OKMD จัดงานแถลงข่าว “เปิดตัวโครงการฝึกอบรมหลักสูตรผู้บริหารด้านเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (ExCET 1) เป็นครั้งแรกของประเทศไทย”

ข่าวทั่วไป Friday February 12, 2010 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--เวิรฟ สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) หรือ OKMD องค์กรที่ผลักดันสังคมไทยให้เป็นสังคมแห่งการเรียนรู้ ด้วยการใช้ความคิดสร้างสรรค์ผลิตสินค้าและบริการให้เกิดความแตกต่าง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งจะนำพาเศรษฐกิจไทยให้ก้าวขึ้นสู่ความเป็นประเทศชั้นนำทั้งในภาคเศรษฐกิจ อุตสาหกรรม ผ่านแนวคิด “เศรษฐกิจสร้างสรรค์” หรือ “Creative Economy” ให้เป็นที่รู้จักในสังคมไทย เวิรฟ ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวกลุ่มย่อย “เปิดตัวโครงการฝึกอบรมหลักสูตรผู้บริหารด้านเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (ExCET 1) เป็นครั้งแรกของประเทศไทย” หลักสูตรที่เปิดสอนสำหรับผู้บริหารระดับสูง เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับแนวคิดเศรษฐกิจสร้างสรรค์ และสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมเศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ รวมทั้ง กรณีศึกษาจากประเทศต่างๆ จากวิทยากรชั้นนำ โดยมีผู้บริหารร่วมให้ข้อมูล ได้แก่ พลเรือเอก ฐนิธ กิตติอำพน ผู้อำนวยการ สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ และ ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ ผู้อำนวยการ Sasin Institute for Global Affairs สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งจะจัดขึ้นในวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้ วันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 10.00 — 11.30 น. ณ ห้องประชุม OKMD อาคารดิ ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 17