NINE IN CO., LTD เปิดตัว In’CARS E-MAGAZINE MAGAZINE Online ร่วมลดการใช้กระดาษ รักษ์ธรรมชาติ รักษ์สิ่งแวดล้อม

ข่าวทั่วไป Friday February 12, 2010 16:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--NINE IN NINE IN CO., LTD ผู้ผลิตนิตยสารรถยนต์รายเดือน In’CARS MAGAZINE “สารคดียานยนต์ สำหรับคนรักรถ” ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่เดือนสิงหาคม พ.ศ.2549 เตรียมเปิดตัว In’CARS E-MAGAZINE MAGAZINE Onlineสื่อล้ำต้อนรับ ความก้าวหน้าของโลกไอที ปีเสือ SMART โดยจะเริ่ม Onlineทดลองระบบในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ก่อนจะถือฤกษ์ดีวันที่ 1 มีนาคม กดปุ่ม ENGINE Start Online ทั่วโลกอย่างเป็นทางการ พร้อมเผยโฉม In’CARS E-MAGAZINE ฉบับ Online ฉบับปฐมฤกษ์ ด้วยเรื่องเด่นประเด็นสด Big Story รายงาน “จับทิศทางตลาดรถไทย ปลุกเสือหลับ ผ่าวิกฤติเศรษฐกิจ” ของทุกค่ายรถยนต์ที่จะเข้าทำศึกไตรมาสแรกของปีโดยอาศัยเวที งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 31 ปลายเดือนมีนาคมเป็นจุดสตาร์ท นายเตมีย์ ลิ้มตระกูล ประธานกรรมการบริษัท ไนนอิน จำกัด เปิดเผยว่า ในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบันส่งผลให้ธุรกิจสิ่งพิมพ์และสื่อสารมวลชนโดยเฉพาะสื่อนิตยสารมีการแข่งขันสูง ในเรื่องของความรวดเร็วชัดเจน ซึ่งการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพเป็นสิ่งจำเป็น กอปรกับพฤติกรรมการบริโภคสื่อของคนในสังคมเปลี่ยนแปลงไปอีกทั้งงบโฆษณาประชาสัมพันธ์จากบริษัท ผู้ประกอบการซึ่งเป็นรายได้หลักของธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์เริ่มหดตัวลงตามสภาพขนาดความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค โดยเฉพาะกับนิตยสารที่มีต้นทุนการผลิตสูงมากจากราคากระดาษที่เพิ่มขึ้นเพราะผลิตขึ้นจากวัสดุธรรมชาตินั่นคือต้นไม้ ส่งผลให้นิตยสารหลายฉบับตัดสินใจปิดตัวเองจะชั่วคราวหรือตลอดไป แต่เรา In’CARS MAGAZINE นิตยสารรถยนต์รายเดือนที่เปิดตัวลงสื่อสารในสนามสื่อนิตยสารรถยนต์คนวงการน้ำหมึกปนน้ำมันมาตั้งแต่ เดือนสิงหาคม พ.ศ. 2549 เลือกที่จะไปต่อ โดยนำนิตยสารยนต์ที่มีจุดเด่นเน้นคุณภาพงานพิมพ์ชั้นสูงต่อเชื่อมเข้าสู่สื่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ซึ่งเป็นที่แพร่หลายไปทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมงอีกทั้งสื่ออินเตอร์เน็ตความเร็วสูง สามารถเพิ่มศักยภาพใหม่นำเสนอลูกเล่นทางมัลติมีเดียได้หลากหลายทั้งเปิดอ่านผ่านโปรแกรม Flash Page Flip เหมือนเปิดนิตยสารจริง พร้อมแทรกเสียงและภาพเคลื่อนไหว Video โดยสามารถอ่าน ส่ง Mail และ Download ได้ฟรี เพียงสมัครแค่สมาชิก พร้อมรับของรางวัลพิเศษประจำเดือนทุกเดือน เรามั่นใจว่าเสน่ห์แห่งเทคโนโลยีสมัยใหม่และความสะดวกสบายเหล่านี้จะสามารถดึงดูดให้หนอนหนังสือสายพันธุ์ยานยนต์ธรรมดา กลายพันธุ์เพิ่มขีดความสามารถการค้นคว้าหาความรู้เป็นหนอนหนังสือไซเบอร์ ซึ่งกลุ่มนักอ่านบนอินเตอร์เน็ตหรือหนอนหนังสือไซเบอร์นี้นับวันจะเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็วเพราะเป็นสื่อฟรีที่ไม่ต้องซื้อหา ตรงข้ามกับจำนวนผู้คนที่เลือกซื้อนิตยสารตามแผงหนังสือทั่วไปที่ลดลง สิ่งเหล่านี้คือเหตุผลหลักที่ทำให้เรา In’CARS MAGAZINE “สารคดียานยนต์ สำหรับคนรักรถ” เดินหน้าก้าวสำคัญก้าวใหม่พร้อมภาพลักษณ์ใหม่ในสื่อล้ำสมัยใช้ชื่อว่า In’CARS E - MAGAZINE ผ่านเว็บไซต์ www.incarsmagazine.com ที่นำเสนอทุกเรื่องราวความเคลื่อนไหวในโลกยานยนต์ทั่วโลก อัพเดทวันต่อวัน โดยหวังว่าภายในสิ้นปีนี้จะสามารถสร้างเครือข่ายสมาชิกผู้อ่านได้ กว่า 1 แสนคน เราเชื่อมั่นว่าIn’CARS E-MAGAZINE นำเสนอผ่านเว็บไซต์ www.incarsmagazine.com จะเติบโตก้าวขึ้นเป็นผู้นำนิตยสารรถยนต์รายเดือนยุคใหม่บนแผงนิตยสาร Online ที่พัฒนาจากนิตยสารรถยนต์รายเดือนวางแผงจำหน่ายปกติ เป็นนิตยสารรถยนต์ Online ฉบับแรกของประเทศ ไทยโดยจะสามารถสร้างเครือข่ายสมาชิกผู้อ่าน Download Free ได้ กว่า 1 แสนคนภายในปีนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ NINE IN CO., LTD. Tel. 0-2932-2438 , 0-2932-2173 Fax. 0-2935-0344