ทีวีไกด์รายการ "ทีวีแชมเปี้ยนส์" วันจันทร์ที่ 15 ก.พ. 53 ตอน ปราบน้องหมาซ่าส์สุดป่วน

ข่าวบันเทิง Friday February 12, 2010 17:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.--อินไซด์ อินโฟ พีอาร์ จันทร์นี้ ( 15 ก.พ. 53)เวลาดี 2 ทุ่ม 40 นาที โมเดิร์นไนน์ทีวี ห้ามพลาดดดด !!!! รายการ “ทีวีแชมเปี้ยนส์” ตอน ปราบน้องหมาซ่าส์สุดป่วน ทีวีแชมเปี้ยนส์สัปดาห์นี้พบกับการกลับมาอีกครั้งในภารกิจเรียกเหงื่อ... กับการฝึกเข้มเหล่าน้องหมาซุปเปอร์แสบทั้งหลายที่ทั้งดื้อ ดุ ไม่ฟังคำสั่ง แถมยังซนสุดๆ เรียกได้ว่า...ครบสูตรหมาซ่าส์ที่เจ้าของต่างส่ายหน้าระอากันเลยทีเดียว เหล่าแชมป์เปี้ยนนำทีมโดยครูฝึกเลยจับ “นักเรียนน้องหมา” เข้าคอร์สฝึกระเบียบวินัยกันซะใหม่ แต่กว่าจะผ่านแต่ละด่านได้ แต่ละคำสั่ง แต่ละบททดทอบก็ล้วนแต่เรียกเหงื่อจากครูฝึกทั้งสิ้น ความหวังเดียวที่เหล่าแชมป์เปี้ยนส์ต้องฮึดสู้!!! ...ก็เพื่อให้น้องหมาสุดซ่าส์ได้กลายเป็นหมาน้อยแสนน่ารักและมีระเบียบวินัยถูกใจเจ้าของเป็นที่สุด ร่วมลุ้น น้องหมาให้ผ่านบททดสอบแสนยากนี้ไปให้ได้และส่งกำลังใจให้แชมเปี้ยนส์สู้กับภารกิจนี้สำเร็จ!!! กับรายการ “ทีวีแชมเปี้ยนส์” นำเสนอโดย บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด ส่งตรงทุกความสนุกสนานสู่บ้านคุณ วันจันทร์ที่ 15 ก.พ. 53 เวลา 20.40 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี