สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา จัดงานแถลงข่าว ความก้าวหน้าการปฏิรูปการศึกษาในทศวรรษที่สอง และ จัดประกวดภาพถ่าย และภาพจิตรกรรม หัวข้อ “การศึกษาไทย”

ข่าวทั่วไป Monday February 15, 2010 08:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา ได้รับมอบหมายจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้ดำเนินการขับเคลื่อนนโยบายการปฏิรูปการศึกษาในทศวรรษที่สองสู่การปฏิบัติ จึงได้ดำเนินการจัดประกวดภาพถ่ายและภาพจิตรกรรม ในหัวข้อ “การศึกษาไทย” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อให้ประชาชนทั่วไปได้ร่วมเสนอแนวความคิด ประสบการณ์ และมุมมองที่มีต่อการศึกษาไทย อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของการศึกษา และส่งผลถึงการมีส่วนร่วมจากทุกภาคส่วนในสังคม ในการนี้ จึงกำหนดการแถลงข่าว เรื่อง ความก้าวหน้าการปฏิรูปการศึกษาในทศวรรษที่สอง และ การประกวดภาพถ่าย และภาพจิตรกรรม ในหัวข้อ “การศึกษาไทย” วันอังคารที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๓ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องประชุมสิปปนนท์ สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา โดยเลขาธิการสภาการศึกษา (รองศาสตราจารย์ธงทอง จันทรางศุ) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ศูนย์ประชาสัมพันธ์การศึกษาโทร. ๐—๖๖๘-๗๑๒๓ ต่อ ๑๑๑๖-๗ , ๙ โทรสาร ๐—๒๒๔๓—๐๐๘๓