แมงป่องภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์ซีรี่ย์เรื่องเยี่ยมแห่งปี "เหลี่ยมรักเหลี่ยมแค้น" ชุดที่ 2

ข่าวทั่วไป Monday January 17, 2005 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--แมงป่อง
แมงป่องภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์ซีรี่ย์เรื่องเยี่ยมแห่งปี "เหลี่ยมรัก เหลี่ยมแค้น" "ROMANCING HONG KONG" ชุดที่ 2 (13-24) ซีรี่ย์เรื่องนี้กำลังออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดยภาพยนตร์ในเรื่องนี้มีทิวทัศน์ที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก เช่น ดูพระอาทิตย์ที่อ่าวรีเพาส์,ดูทิวทัศน์สวยงามที่ไซกังและดูความงดงามยามค่ำคืนที่ยอดเขาวิคตอเรีย รวมถึงเนื้อหาที่เข้มข้นและน่าติดตาม การหักเหลี่ยมเฉือนคมและการนำเสนอที่ครบทุกอรรถรส นอกจากนี้ยังได้ดารานักร้องและนักแสดงชั้นนำของฮ่องกงอย่าง "กัวฟู่เฉิง" 1 ใน 4 จตุรเทพซูเปอร์สตาร์ของฮ่องกง และสองสาวสวยจากจีนแผ่นดินใหญ่ "หลี่ปิงปิง" และ"หานเซี๊ยะ" มาร่วมแสดงในครั้งนี้
เหลี่ยมรัก เหลี่ยมแค้น ในชุดที่ 2 ก็ยังคงความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อ "กู้เฮ่าหมิน" (กัวฟู่เฉิง) ลูกชายคนเดียวของมหาเศรษฐีชาวฮ่องกง ถูกชะตาเล่นตลกจนต้องกลายเป็นคนสิ้นเนื้อประดาตัวเพียงชั่วข้ามคืน ด้วยความช่วยเหลือของ "ซูหลี่" (หลี่ปิงปิง) นักธุรกิจใหญ่จากประเทศจีน เขาจึงสร้างฐานะขึ้นมาได้อีกครั้ง แต่แวดวงธุรกิจในเมืองใหญ่ ล้วนเต็มไปด้วยเส้นทางวิบาก และการหักเหลี่ยมชิงดีชิงเด่นไม่สิ้นสุดแม้แต่การพบรักกับสาวเซี่ยงไฮ้ "เกาส่วง" (หานเซี๊ยะ) ก็มีอุปสรรคกีดขวางไม่แพ้เส้นทางสายธุรกิจ...เขาจะสามารถฝ่าฟันและยืนหยัดสู้ต่อไปได้หรือไม่?!!!
แมงป่องชวนคุณร่วมฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆไปกับกู้เฮ่าหมิน และร่วมชมทิวทัศน์ที่สวยงามไปกับพวกเขาในรูปแบบ วีซีดีชุดที่ 2 (13-24) มี 12 แผ่น ได้แล้ววันนี้... ที่แมงป่องกว่า 250 สาขาและร้านค้าพันธมิตรกว่า 300 แห่ง นอกจากนี้ยังมีจำหน่ายใน 7-ELEVEN,B2S,LOTUS EXPRESS,คาร์ฟูร์ เป็นต้น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน)
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร.0-1627-2964,0-2872-9595 ต่อ 608
คุณกมลวรรณ สุรนันทน์ (ก้อย) โทร.0-6366-5932,0-2872-9595 ต่อ 607
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--