คลื่น FM 104.75 ในรายการ Love Language and Love Talk ชิงส่งความรักในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาให้แฟนๆรายการด้วยแขกพิเศษสุด “บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี”

ข่าวบันเทิง Monday February 15, 2010 14:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--FM 104.75 “บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” เจ้าของตำแหน่ง Miss Thailand 2000 และผู้ที่เรียกว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาร่วม 10 ปี และก็ยังโลดแล่นอยู่ได้อย่างมั่นใจ ได้ให้เกียรติมาร่วมสนทนาเรื่องสนุกๆในหลายๆด้านในชีวิตของเธอ กับอจ.แอน ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ และดีเจอุ๋ย อิชยา เลียงชเยศ ที่คลื่น FM 104.75 ในรายการ Love Language and Love Talk สาวห้าวปนหวานคนนี้สร้างความประทับใจให้ผู้จัดรายการด้วยการบึ่งซิ่งมาไกลจากพัทยาเนื่องจากมีคิวแน่นทั้งวัน แต่ความเป็นมืออาชีพของบุ๋มก็ไม่ได้ทำให้ผู้จัดต้องมานั่งลุ้นเหมือนดาราคนอื่นว่าจะเบี้ยวไหมหนอ เพราะบุ๋มมาทันทุกนัดและไม่เคยขาดการติดต่อให้ใจระทึก บุ๋มเล่าว่าเธอเป็นเด็กซ่าๆจาก บดินทร์เดชารุ่นเดียวกับคุณกาลาแมร์ ส่วนกบสุวนันท์ก็บดินทร์รุ่นน้อง เรียกว่า เราเจอแหล่งผลิตดารามากความสามารถแล้ว ชีวิตของบุ๋มฟังแล้วเหมือนหนังตลก เพราะไม่ได้มีใจจะเป็นนางงามหรือดารา เพราะคุณพ่ออยากให้ทำราชการ แถมตนเองนั้นตอนเด็กๆก็อ้วนท้วนสมบูรณ์เกินความเป็นนางงามจึงไม่ได้คิด แต่ชะตาชีวิตก็หกเหิน เมื่อไปเรียนต่อที่ออสเตรเลียกลับมาก็เข้ากองประกวดของไอทีวีรุ่นแรกโดยตามใจคุณแม่ผู้ซึ่งอยากให้บุ๋มเป็นหญิงเต็มตัว ในที่สุดความฝันของคุณแม่ก็เป็นจริง นอกจากจะได้เป็นนางงามแล้ว ยังเป็นการปูทางให้น้องบุ๋มเข้าสู่งานอีกหลายๆประเภทเช่น เป็นพิธีกร เป็นพรีเซ็นเตอร์ เป็นนักแสดง และล่าสุดก็มีผลิตภัณฑ์เป็นของตัวเองร่วมกับบริษัท ICC ภายใต้แบรนด์ BSC ปนัดดา ซึ่งเป็นสินค้าเกี่ยวกับความงามที่คุณบุ๋มลุยเอง ออกแบบเอง สร้างสรรค์เองตั้งแต่ต้นจนจบออกสู่ตลาด เรียกว่าไม่มีอะไรที่บุ๋มทำไม่ได้ ในช่วง Love Talk บุ๋มฝากข้อคิดที่ดีไว้ให้ผู้ฟังในวันวาเลนไทน์นี้ว่า ความรักในความคิดของเธอคือ “การให้แล้วไม่หวังผลตอบแทน” เท่านี้ก็ทำให้ทุกคู่ ทุกความสัมพันธ์ไม่ปัญหาใดๆที่แก้ไม่ได้ ติดตามผลงานของบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้ในละครเรื่องคุณนายสามสลึงไกล้จะออนแอร์ทางช่อง 3 และรายการโทรทัศน์ต่างๆเช่น NBT, S channel, ITV และรายการห้องรับแขกทางคลื่น FM 96.5 ทุกวันอาทิตย์เวลา 19.30-20.00 เธอทิ้งท้ายไว้ว่า ขอให้คุณลองทำทุกอย่างดู แล้วคุณจะรู้ว่า คุณทำอะไรได้มากน้อยแค่ไหน แต่หากคุณจำกัดความสามารถตนเอง คุณก็จะหมดโอกาสที่อาจจะเข้ามาโดยไม่รู้ตัว ติดตามรายการ Love Language and Love Talk ได้ทุกวันพฤหัสฯเวลา 20.00ถึง 21.00ที่คลื่นอนุรักษ์ FM 104.75 หรือฟังทางเว็บสดๆได้ที่ www.anurakradio.com และร่วมเล่นเกมส์ชิงรางวัลได้อีกมากมายทุกๆอาทิตย์ ดูรูปรายการย้อนหลังได้ที่ www.thaigoods.com/annies คลิกที่ปุ่ม FM 104.75 รูป — จากซ้าย ดีเจอุ๋ย อิชยา เลียงชเยศ อจ.แอน ชัชนิต มุสิกไชย มหาคุณ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี รับของที่ระลึกเป็นVouchuer ของร้านฟองดูว์เฮาส์ จากคุณอัฉรา กรรณสูต