ศูนย์คุณธรรม ร่วมงาน “เสวนาโต๊ะกลม “สมัชชาคุณธรรมสู่สังคมเศรษฐกิจสร้างสรรค์”

ข่าวทั่วไป Monday February 15, 2010 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--เวิรฟ ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาพลังแผ่นดินเชิงคุณธรรม (ศูนย์คุณธรรม) หน่วยงานภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) หรือ OKMD องค์กรที่ทำหน้าที่ในการบริหารจัดการ และพัฒนาองค์ความรู้ ด้านการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรม ตลอดจนการเสริมหนุน เชื่อมประสาน เพิ่มพลังเครือข่ายในการพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมใน บริบทต่างๆ ในทุกภาคส่วนของสังคม เวิรฟ ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน “เสวนา สมัชชาคุณธรรมสู่สังคมเศรษฐกิจสร้างสรรค์” และพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “การจัดงานสมัชชาคุณธรรม ปี 2553” ซึ่งจะเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนกระบวนการพัฒนานโยบายสาธารณะภายใต้แนวคิด “ซื่อสัตย์ รับผิดชอบ พอเพียง” โดย พลเรือเอก ฐนิธ กิตติอำพน ผู้อำนวยการ สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้, นายแพทย์พลเดช ปิ่นประทีป ประธานจัดงานสมัชชาคุณธรรม ปี 2553, พลตำรวจตรี เกริก กัลยาณมิตร รองประธานกรรมาธิการศึกษา ตรวจสอบเรื่องทุจริตและสร้างเสริมธรรมาภิบาล วุฒิสภา รองศาสตราจารย์สมบัติ นพรัก มหาวิทยาลัยนเรศวร, และนายเทพชัย หย่อง ผู้อำนวยการ องค์การกระจายเสียงและเผยแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (ทีวีไทย) ซึ่งจะจัดขึ้นในวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้ วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 10.00 — 11.30 น. ณ ห้องประชุม OKMD อาคารดิ ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 17