พบสินค้า GOLF EXPO 2010 ที่แฟชั่นไอส์แลนด์

ข่าวทั่วไป Monday February 15, 2010 17:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--พี อาร์ เอ ดี คอมมูนิเคชั่น ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ร่วมกับ สปอร์ตเวิลด์ จัด GOLF EXPO 2010 ครั้งยิ่งใหญ่ ขึ้นระหว่างวันที่ 15 ก.พ. -21 ก.พ. 2010 ณ. บริเวณ Center Court ชั้น 1 ที่ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ เพื่อเอาใจคอคนรักกีฬากอล์ฟ เลือกช้อปจุใจกับโปรโมชั่น Gift With Purchase เมื่อซื้อสินค้าภายในงานครบ 30,000 บาท รับถุงคลุมถุงกอล์ฟ สำหรับเดินทางมีล้อลาก มูลค่า 2,500 บาท 1 ใบฟรี และขอเชิญร่วมชมการแข่งขันตีไกลในรายการ Golf Challenge on Simulator เพื่อชิงรางวัลใหญ่ ชนะเลิศรับหัวไม้กอล์ฟ Brand Name มูลค่า 25,000 บาท 1 หัว หรือจะร่วมแข่งขัน Ship ใกล้ธงเพื่อรับของสมนาคุณรายวัน ผู้ชื่นชอบกีฬากอล์ฟ ยังสามารถรับสกรีนโลโก้ลูกกอล์ฟในงานได้ทุก Brand และมีลูกกอล์ฟโลโก้ให้เลือกซื้อหาได้ในราคาพิเศษ พร้อมทั้งสามารถผ่อน 0% นาน 6 เดือนเมื่อซื้อสินค้าอุปกรณ์กอล์ฟภายในงาน ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป และรับของสมนาคุณพิเศษอีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ‘The Joy of Shopping’ คุณสุภาพร ชัยสิน (แอน) โทร 02-947-5000 ต่อ 5508 บริษัท พี อาร์ เอ ดี คอมมูนิเคชั่น จำกัด ตัวแทนที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ คุณภาวินี ชนะพลชัย โทร. 02-909-2556 อีเมลล์ : prad.communication@yahoo.com
แท็ก golf   ก.พ.