ชุด Strings Paper จากออฟฟิศเมท กระดาษคุณภาพมาตรฐานราคาประหยัด

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday April 18, 2006 08:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ออลสไมส์ คอมมิวนิเคชั่น
บริษัท ออฟฟิศเมท จำกัด ผู้จำหน่ายเครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน คอมพิวเตอร์ โดยผ่านระบบแค็ตตาล็อกและอินเตอร์เน็ตเต็มรูปแบบเป็นแห่งแรกของไทย ขอแนะนำ ชุดกระดาษคุณภาพเยี่ยมในราคาประหยัด ภายใต้ชื่อ STRINGS PAPER เพื่อเป็นทางเลือกใหม่สำหรับการเลือกใช้กระดาษในราคาย่อมเยาแต่คุณภาพมาตรฐาน ประกอบด้วย กระดาษถ่ายเอกสาร ด้วยเนื้อกระดาษที่ขาว เนียนเรียบ ใช้งานง่าย ไม่ทำให้ติดเครื่องถ่ายเอกสาร มี 3 ขนาด ได้แก่ ขนาด A4 มีจำหน่ายทั้ง 70 แกรม และ 80 แกรม ขนาด A3 80 แกรม และ ขนาด F 14 80 แกรม จำนวน 500 แผ่นต่อรีม กระดาษต่อเนื่อง Strings ผลิตจากกระดาษปอนด์คุณภาพดี ปรุฉีกง่าย รูหนามเตยด้านข้างตรง ทำให้ไม่ติดเครื่อง กระดาษแฟกซ์ Strings กระดาษแฟกซ์คุณภาพดี ให้ความคมชัดทั้งภาพและข้อมูล เก็บข้อมูลได้นานโดยไม่จางหาย ยาว 30 หลาเต็ม
พร้อมกันนี้ออฟฟิศเมท ได้เตรียมโชคครั้งใหญ่ให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการออฟฟิศเมทมาตลอด 10 ปี โดยจัดรายการ Officemate Member Rewards ทุกๆ 100 บาท ของการสั่งซื้อสินค้าจะได้รับคะแนน Officemate Member Rewards 5 คะแนนสะสม เพื่อนำมาแลกของรางวัล ซึ่งมีให้เลือกมากมาย โดยรางวัลใหญ่คือ รถยนต์ Honda Jazz หาซื้อและเริ่มสะสมคะแนนเพื่อของรางวัลจากออฟฟิศเมทได้แล้ววันนี้ที่ OfficeMate Call Center 02-739-5555
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
นวธิดา บัวโชติ (โบว์) 09-107-9809 และ กรรณิกา สายพันธุ์ (ส้ม) 01-269-7731
All Smiles Communication Co., Ltd Tel / Fax 02-909-8530