ฟิลิปส์แนะนำอินเตอร์เน็ตทีวีใหม่ Philips LCD TV 47PFL9664H เอาใจเทคโนมาเนีย เปิดประสบการณ์ด้านความบันเทิงแบบออนไลน์อย่างไร้ขีดจำกัด

ข่าวทั่วไป Wednesday February 17, 2010 09:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำแอลซีดีทีวีรุ่นใหม่ Philips LCD TV 47PFL9664H มาพร้อมฟังก์ชั่นที่รองรับการเล่นอินเตอร์เน็ตทางทีวีผ่านช่องสัญญาณ Wi-Fi ให้ผู้บริโภคได้เพลิดเพลินไปกับความบันเทิงแบบออนไลน์ได้ทุกเวลาที่ต้องการ และสุดยอดเทคโนโลยี Perfect Pixel Plus HD Engine ให้ความคมชัดของภาพระดับ High Definition กับความละเอียดของภาพ 1920x1080p เต็มตาเต็มอารมณ์ด้วยคุณภาพของภาพที่ดีที่สุด Philips LCD TV47PFL9664H มาพร้อมกับระบบ 200 Hz Clear LCD TV ที่ช่วยเพิ่มความละเอียดและความคมชัดให้กับภาพและช่วยเพิ่มความเป็นธรรมชาติสมจริงและเคลื่อนไหวอย่างนุ่มนวลแม้จะเป็นภาพที่เคลื่อนไหวเร็วที่สุดก็ตามด้วยค่าการตอบสนองภาพ (Response time) เพียง 1 มิลลิวินาที ระบบ Perfect Contrast ยังช่วยเพิ่มระดับความแตกต่างระหว่างส่วนมืดและสว่างได้ในอัตราส่วนถึง 80,000:1 ความสว่าง 500 cd/m2นอกจากนี้ภาพยังมีคุณภาพดียิ่งขึ้นอีกด้วยระบบ Perfect Natural Motion ที่มีประสิทธิภาพทำให้ภาพที่กำลังเคลื่อนไหวอยู่บนจอภาพมีชีวิตชีวาสมจริงอย่างเป็นธรรมชาติปราศจากอาการกระตุกแบบที่เห็นบนจอแอลซีดีทีวีเครื่องอื่นๆ นอกจากนั้น Philips LCD TV 47PFL9664H ให้พลังเสียงถึง 30 วัตต์ ในระบบ BBE Digital ให้คุณดื่มด่ำกับความบันเทิงด้านเสียงเพลงอย่างเต็มที่ คุณลักษณะใหม่ที่โดดเด่นอีกประการหนึ่งของ Philips LCD TV 47PFL9664H ก็คือ เน็ตทีวี (Net TV) ซึ่งทำให้สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตและบริการออนไลน์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว และสำหรับผู้บริโภคที่มีเครื่องใช้ไฟฟ้าในระบบ HDMI จะสามารถเลือกการต่อเชื่อมกับอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างหลากหลายสำหรับ Philips LCD TV 47PFL9664H เพราะมีช่องต่อแบบ HDMI ถึง 5 ช่อง ทำให้สามารถเชื่อมต่อในระบบ DLNA และ Wi-Fi ได้อีกด้วย Philips LCD TV47PFL9664H เทคโนโลยี Ambilight Spectra ลิขสิทธ์เฉพาะฟิลิปส์ โดย ระบบ Ambilight จะส่องแสงจากหลอดไฟ LED ออกรอบข้างโทรทัศน์ ทั้ง 2 ด้าน ได้แก่ ด้านซ้ายและด้านขวา เพื่อสร้างบรรยากาศให้ผู้ชมเสมือนเข้าไปอยู่ในภาพยนตร์ที่กำลังรับชมอยู่ นอกจากนี้ สีและความเข้มของแสงจะปรับเปลี่ยนได้อย่างสอดคล้องกับภาพยนตร์บนจอภาพ ทำให้สามารถสะกดสายตาของท่านให้อยู่กับภาพยนตร์ที่กำลังรับชมได้อย่างมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น Philips LCD TV 47PFL9664H ราคา 99,990 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร. 02-652-8652