จ่ายค่าโทร 3G พร้อมเบี้ยเมืองไทยฯได้ที่ไปรษณีย์

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 17, 2010 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--คูดี ไปรษณีย์ไทยเพิ่มบริการใหม่ รับชำระค่าโทรศัพท์เคลื่อนที่ 3G ของ ทีโอที พ่วงจ่ายเบี้ยประกันเมืองไทยประกันชีวิตที่ซื้อผ่านโทรศัพท์ เพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าทั่วประเทศ นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัทไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป บริการ Pay @ Post จากไปรษณีย์ไทยได้เพิ่มบริการใหม่อีก 2 รายการ ได้แก่ บริการรับชำระเงินค่าโทรศัพท์เคลื่อนที่ 3G ให้แก่บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) โดยผู้ใช้บริการเพียงนำใบแจ้งค่าใช้บริการที่มีรหัสบาร์โค้ดมายื่นชำระได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ ชำระเป็นเงินสดเต็มจำนวนตามยอดเงินที่ระบุ พร้อมค่าธรรมเนียม 10 บาท/รายการ พร้อมกันนี้ Pay @ Post ยังรับชำระเบี้ยประกันชีวิตที่ขายผ่านช่องทางโทรศัพท์ของบริษัท เมืองไทยประกันชีวิตอีกด้วย โดยลูกค้าสามารถเลือกชำระเป็นเงินสดเต็มจำนวนหรือชำระบางส่วน ตามความต้องการก็ได้ โดยคิดค่าธรรมเนียม 15 บาท / ต่อรายการ ในวงเงินไม่เกิน 50,000 บาท นอกจากนี้ลูกค้าของเมืองไทยประกันชีวิตยังสามารถใช้บริการรับชำระเงินกู้ตามสิทธิกรมธรรม์และเงินกู้อัตโนมัติตามกรมธรรม์ได้ด้วย ปัจจุบันนี้บริการPay @ Post ของไปรษณีย์ไทยรับชำระบิลค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ได้มากกว่า 120 รายการ ทั้งค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิต เบี้ยประกัน ค่าผ่อนชำระต่างๆ และยังคงขยายขอบเขตให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าตามไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โดยเน้นการให้บริการที่สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และใกล้บ้านของลูกค้าเป็นหลัก ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่C all Center โทร 1545 หรือเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th สอบถามรายละเอียด คุณนิมมิดา วรนิธิศ (แหม่ม) คุณศาตนันท์ สว่างเนตร (โอ๋) บริษัท คูดี จำกัด ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์