ไปรษณีย์ไทยเปิดช่องจ่ายค่าสินเชื่อให้ลูกค้าไทยเครดิต มอบฟรีแสตมป์จตุคามเพื่อความเป็นสิริมงคล 100 รายแรก

ข่าวทั่วไป Wednesday February 17, 2010 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--คูดี ลูกค้าไทยเครดิตได้เฮ จ่ายค่าสินเชื่อง่ายขึ้น ผ่านบริการ Pay @ Post ที่ไปรษณีย์ทุกแห่ง พิเศษจ่ายครบ 3 รอบบิล รับฟรีแสตมป์จตุคาม เฉพาะ 100 คนแรกเท่านั้น นางสาวอานุสรา จิตต์มิตรภาพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัทไปรษณีย์ไทยจำกัด (ปณท) กล่าวในโอกาสเปิดตัวบริการรับชำระค่างวดสินเชื่อ ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ผ่านบริการ Pay @ Post จากไปรษณีย์ไทยว่า จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าธนาคารไทยเครดิตฯทั่วประเทศ สามารถชำระได้ที่ไปรษณีย์ทุกแห่งใกล้ที่ไหนชำระที่นั่น “เพื่อเป็นการฉลองความร่วมมือครั้งนี้ ไปรษณีย์ไทยมีของรางวัลสำหรับผู้ชำระค่างวดสินเชื่อ 4 ประเภท ได้แก่ สินเชื่อบุคคล สินเชื่อที่อยู่อาศัย สินเชื่อรถยนต์ และสินเชื่อสวัสดิการผ่านไปรษณีย์ครบ 3 รอบบิลติดต่อกัน ตั้งแต่ 15 ก.พ.- 31 พ.ค.นี้ จะได้รับแสตมป์จตุคามรามเทพ มูลค่า 108 บาท เพื่อความเป็นสิริมงคลสำหรับ 100 คนแรกเท่านั้น โดยจะพิจารณาจากข้อมูลการชำระเงินในฐานข้อมูลของธนาคารเป็นหลัก และจะจัดส่งให้ฟรีสำหรับผู้ได้รับรางวัล” คุณกฤษณา อร่ามกุลชัย กรรมการบริหาร ธนาคารไทยเครดิต เพื่อรายย่อย จำกัด(มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า การขยายช่องทางรับชำระค่างวดสินเชื่อนี้ ถือเป็นการพัฒนาความร่วมมือระหว่างไปรษณีย์ไทย กับ ธนาคารไทยเครดิตฯ ในการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ใช้บริการสินเชื่อทั้ง 4 ประเภท นอกจากนั้นลูกค้าที่ต้องการฝากเงิน กับบัญชีออมทรัพย์เพิ่มค่า และบัญชีเงินฝากปลอดภาษี ก็สามารถฝากผ่าน Pay @ Post ของไปรษณีย์ไทยได้เช่นกัน สอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณนิมมิดา วรนิธิศ (แหม่ม) คุณศาตนันท์ สว่างเนตร (โอ๋) ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ ปณท ภวิตรา ระวะนาวิก บริษัท คูดี จำกัด โทรศัพท์ : 0-2960-0262-4 โทรสาร : 0-2960-0265