ภาพข่าวรำลึกคุณพุ่ม

ข่าวทั่วไป Tuesday January 3, 2006 10:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานกรรมการมูลนิธิคุณพุ่ม ทรงดำริให้จัดงาน “อิน เดอะ มู้ด ออฟ เลิฟ” (In The Mood of Love) เพื่อรำลึกถึงการจากไปครบ 1 ปีของ “คุณพุ่ม เจนเซ่น” โดยมีการจัดจำหน่ายสินค้าที่ระลึก มูลนิธิคุณพุ่ม อาทิ เสื้อยืด เสื้อโปโล หมวก แก้วกาแฟ ฯลฯ โดยได้เชิญดารานักแสดงชื่อดังมากมายหมุนเวียนกันมาจัดจำหน่ายสินค้า มูลนิธิคุณพุ่มอีกด้วย ซึ่งรายได้ทั้งหมดจะนำไปใช้ในกิจกรรมเพื่อการกุศล และช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสต่อไป นอกจากนี้ ยังมีการแสดงแฟชั่นโชว์เสื้อคุณพุ่ม จากดารา นักร้องและนางแบบ นายแบบชั้นนำของเมืองไทย อาทิ Academy Fantasia 2 / ชาย ชาตโยดม / ออม นวดี / หน่อย บุษกร เป็นต้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว สำหรับท่านใดที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-252-3485-8 หรือ www.khunpoom.com
จากภาพ: นายวันชัย จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ถวายเงินจากการซื้อเสื้อยืดจำนวน 100 ตัว แด่ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เพื่อร่วมสมทบทุนมูลนิธิคุณพุ่ม เจนเซ่น โดยรายได้จากการจำหน่ายทั้งหมด จะนำไปใช้ในกิจกรรมเพื่อการกุศล และช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสต่อไป ณ บริเวณชั้น 1ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว เมื่อเร็วๆนี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4112
โทรสาร 02-264-5575pr.ho@centralplaza.co.th
ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศสลิลลา เศวตเศรนี