แมทริกซ์ เผยโฉมผู้โชคดีจากโครงการ แมทริกซ์เมจิคเมคโอเวอร์ พร้อมเผยเคล็ดลับการเปลี่ยนลุคในแบบที่เป็นคุณ

ข่าวทั่วไป Thursday February 18, 2010 12:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--PR STORY ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม สมกับเป็น แมทริกซ์ ผู้นำแห่งผลิตภัณฑ์สำหรับร้านเสริมสวยในอเมริกา สำหรับการ แถลงข่าวเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล อคาเดมี่ เผยโฉมสิบสาวมั่นผู้โชคดีเข้ารอบจากโครงการ Matrix Magic Makeover เพื่อถ่ายโฆษณาแฟชั่นและเข้าเวิร์คชอปเพื่อเปลี่ยนลุครวมถึงรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย คุณเกษรา ตติยวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดผลิตภัณฑ์แมทริกซ์ กล่าวว่า “สำหรับโครงการนี้ถือเป็นปีแรกที่จัดทำขึ้น เพื่อมอบสิ่งดีๆและความแปลกใหม่สำหรับลูกค้าแมทริกซ์ เราได้เริ่มเปิดโครงการขึ้นเมื่อเดือนตุลาคมจนถึงสิ้นเดือนธันวาคมเมื่อปีที่ผ่านมา ตลอดระยะเวลา 3 เดือนของโครงการ ปรากฏว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งร้านซาลอนที่สนับสนุนผลิตภัณฑ์แมทริกซ์และลูกค้าของร้านซาลอนเอง ซึ่งผู้โชคดีทั้งหมดจะได้เข้าร่วมทำกิจกรรมเวิร์คชอป มากมาย เพื่อปรับเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ให้คุณเป็นได้ในทุกจินตนาการที่คุณอยากเป็นด้วยผลิตภัณฑ์แมทริกซ์ตามคอนเซ็ป Matrix Imagine All You Can Be โดยผู้เข้าร่วมโครงการทั้งหมดจะได้ทำกิจกรรมเพื่อเรียนรู้เทคนิก การดูแลและจัดแต่งทรงผม การพัฒนาบุคลิกภาพและการแต่งหน้า จากสุดยอดกูรูในแขนงต่าง ๆ พร้อมกันนี้ทุกท่านยังได้ถ่ายโฆษณาแฟชั่นลงในนิตยสารชั้นนำอย่าง InStyle และได้รับรางวัลมูลค่ากว่า 300,000 บาท” คุณเกษรา ยังได้กล่าวทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า “ทางแบรนด์แมทริกซ์สัญญาว่าจะจัดโครงการดีๆแบบนี้ให้กับลูกค้าแมทริกซ์อีกแน่นอน แต่จะเป็นในรูปแบบไหน ต้องคอยติดตามดูเร็ว ๆ นี้ค่ะ” งานนี้นอกจากจะได้พบกับผู้โชคดีทั้งสิบท่านแล้ว เรายังได้รับเกียรติจาก คุณโบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์ ดารานักแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตามองที่สุดคนหนึ่งของวงการ มาร่วมเผยเคล็ด (ไม่) ลับของการ Make over และการดูแลเส้นผม ในแบบเฉพาะของคุณโบว์เอง ช่วงท้ายงานประกาศรางวัลรายชื่อห้าร้านซาลอน ผู้โชคดีที่ร่วมโครงการ ได้แก่ ร้านHair Master ร้านHead Shot ร้าน Shape Hair Studio ร้าน Boom Hair Center และร้านHair Studioได้รับแพคเกจสุดหรูจากโรงแรม The Rock หัวหิน ก่อนสื่อมวลชนทุกท่านจะจากลาด้วยรอยยิ้มพร้อมรับผลิตภัณฑ์ดีดีจากแมทริกซ์ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันทุกคน รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด คุณพรทิพย์ อัศวจารุพันธุ์ (เก๋), ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์, แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ โทร (662) 684 3236 , pasavajaruphan@th.loreal.com คุณวรรณวิมล สัมมามิตร (แนน), เจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์, แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ โทร (662) 6843144 , wsummamit@th.loreal.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2674-1177 PR STORY